vietads
Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Thủ thuật sử dụng Facebook mà bạn chưa hề biết tới?

  • Lượt xem: 1811 (View) | Ngày tạo 23-08-2016 16:31

Tổng hợp các thủ thuật sử dụng Facebook hiệu quả mà bạn chưa bao giờ được biết tới, hầu như các bạn dùng Facebook rất là lâu rồi nhưng ít …


Tổng hợp các thủ thuật sử dụng facebook hiệu quả mà bạn chưa bao giờ được biết tới, hầu như các bạn dùng facebook rất là lâu rồi nhưng ít khi chú ý đến những sự tuyệt vời của các tính năng mà facebook đem lại.

 

1. Hòm thư Others trong facebook chứa các spam tin mà bạn quên check


Bạn có thể vào như hình trong ảnh, rất nhiều người không biết rằng, facebook có trang bị bộ lọc tin cực kỳ hiệu quả, những tin bị tình nghi là spam sẽ bị vứt vào trong đây, và nếu bạn quên bẵng nó thì có thể một số tin quan trọng gửi cho bạn sẽ không thấy, đó là lý giải tại sao đôi lúc bạn bè bảo đã gửi tin mà bạn không nhận được là như vậy.

quang cao facebook
 

 

2. On This day – cùng xem lại ngày này năm ngoái bạn bạn đã viết cái gì


Đây là một tính năng thú vị của quảng cáo trên Facebook, giúp bạn xem lại những số thứ tự đáng yêu của bạn bè mình trong ngày này năm ngoái, có thể một số người bạn đã bị bạn cho unfriend mà bạn còn không nhận ra luôn.

quang cao facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook Vietads

 

 

3. Promote Post Profile – chạy ads Facebook cho trang cá nhân


Nếu bạn ở Mỹ hoặc có địa chỉ IP Mỹ, thì bạn sẽ được có thêm tính năng này, chả biết bao giờ có ở Việt Nam nữa nhưng VietAdsgroup.vn thấy đây là một tính năng cực hay giúp các chủ shop online bán hàng qua trang cá nhân được hiệu quả hơn, hi vọng nó sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

quảng cáo facebook

Đây là 3 thủ thuật mà VietAdsgroup.vn thấy khá là hay và có thể bạn chưa biết, hãy đọc và tìm hiểu để biết nhiều hơn về cách sử dụng facebook nhé bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờĐể bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
thủ thuật facebook thủ thuật sử dụng facebook

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Facebookquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Facebook

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Google Adwords