vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Cách Giảm Chi Phí Trong Quảng Cáo Google Adwords?

  • Lượt xem: 135 (View) | Ngày tạo 26-10-2019 08:32
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả, chuyên nghiệp, giúp sản phẩm của bạn đến khách hàng mục tiêu nhanh.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Bạn đang "quảng cáo Google Adwords" và tốn quá nhiều chi phí và bạn tự hỏi làm sao để giảm xuống chi phí đây ? Nếu giảm chi phí liệu có ảnh hưởng đến hiệu suất "quảng cáo Google Adwords giá rẻ" của mình hiện tại không?

 
quảng cáo google adwords


Hình 1: Quảng cáo Google Adwords giá rẻ 
 

- Để trả lời câu hỏi trên của nhiều bạn đã đặt câu hỏi nên Vietadsgroup.vn xin viết bài viết này để chia sẻ giúp các bạn cách giảm chi phí chạy quảng cáo Adwords như sau:
 

1. Về Quảng Cáo


- Trong mỗi chiến dịch bạn sẽ có nhiều nhóm quảng cáo Google Adwords. Trong mỗi nhóm quảng cáo bạn nên tạo cho mình vài mẫu quảng cáo có mức độ liên quan từ khóa cao nhé.

- Nhóm các quảng cáo có cùng chủ đề vào cùng 1 nhóm quảng cáo. Từ đó quảng cáo của bạn sẽ trở nên trực quan và dễ viết quảng cáo có mức độ liên quan cao. Từ đó điểm chất lượng quảng cáo "Gooogle Adwords" của bạn sẽ thêm lên.

 

2. Dùng loại chiến dịch tìm kiếm với lựa chọn hiển thị


- Điều này rất quan trọng. Đây là chiến dịch tối ưu của google đã áp dụng thành công ở nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới.
 
quảng cáo google adwords

Hình 2: Dùng loại chiến dịch tìm kiếm với lwuja chọn hiển thị 
 

3. Sử dụng tiếp thị lại


- Tiếp thị lại giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo đến khách hàng đã từng truy cập vào website bạn. Và họ đi ra những website khác sẽ thấy quảng cáo của bạn. Thêm khả năng mua hàng.
 

4. Giá thầu cho từ khóa chính


- Để xác định từ khóa nào hiệu quả bạn có thể vào TAB Từ khóa -> Phân đoạn và chọn 14 ngày vừa qua để xem các từ khóa có lượng CPC và CTR ở các vị trí thế nào. Nếu vị trí cao mà CTR thấp nhưng từ khác có vị trí thấp và CTR cao hơn thì bạn nên thêm giá thầu cho từ khóa có CTR cao hơn để tiết kiệm chi phí.
 

5. Mở các tiện ích mở rộng 


- Tiện ích cuộc gọi, tiện ích liên kết, tiện ích chú thích, tiện ích ghi chú.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tối có thể giúp bạn tối ưu với chi phí quảng cáo google adwords thấp nhất, hiệu quả mang lại cao nhất!
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

quảng cáo facebook giá rẻ