Quảng Cáo Google AdWords

Cải tiến Google Images

  • Lượt xem: 638 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 14:57
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng báo sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.


Cải tiến Google Images 

Vietads:

- Ban đại diện của "quảng cáo Google" hiện nay trên mạng Internet vừa tuyên bố chính thức họ đang tiến hành cải tiến dịch vụ tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh (Google Images), với cải tiến hỗ trợ khả năng tìm kiếm thông tin qua ảnh nhanh chóng và hình ảnh được hiển thị với chất lượng tốt và đẹp mắt hơn.

- SlashGear cho biết ngày 24 tháng 01 toàn bộ những hình ảnh của bảng danh sách kết quả tìm kiếm trên google.com phiên bản cải tiến sẽ được hiển thị dưới dạng nhỏ gọn ở góc trên và phía dưới màn hình. Cùng với đó hình ảnh được chọn lọc sẽ xuất hiện ở trung tâm - giữa màn hình với kích thước lớn hơn và rõ nét hơn.
 
Quảng cáo google

Hình 1: Quảng cáo google adwords Vietads

Kết luận: Vì vậy, người sử dụng không cần phải mất thêm thời gian để mở thêm cửa sổ mới có thể xem  ảnh lớn như phiên bản trước đây. Mặt khác, chi tiết về kích thước ảnh, tên trang web up ảnh và tên Domani sẽ được trình bày ngay gần tấm hình.

- Tốc độ và thời gian tìm kiếm hình ảnh sẽ được cải thiện và khi người xem những bức ảnh dạng phóng lớn sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn.  Google đã nâng cấp và thêm 1 số thuật toán tìm kiếm mới và quy mô cho dịch vụ quảng cáo trên Google Images.
 
Quảng cáo google

Hình 2:Quảng cáo google - hiệu quả tin cậy

 Google tuyên bố, phiên bản nâng cấp của dịch vụ quảng cáo Google sẽ chính thức được hỗ trợ cho người có nhu cầu sử dụng trên toàn cầu trong thời gian tới.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "google Images": google images search, images.google.com search by image,https //www.google.com, images, google picture, google image ripper, google advanced image search, google imagens, imghp
 

+   Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo google":quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Cải tiến google Images thông tin về cải tiến google Images google Images quảng cáo google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X