vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Chạy thử quảng cáo Google cho khách hàng?

  • Lượt xem: 125 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 17:52
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Chạy thử quảng cáo Google cho khách hàng? Hướng dẫn tự chạy Quảng cáo Google Hiệu quả và tốt nhất Việt Nam hiện nay?

 

1. Hướng dẫn chạy thử Quảng cáo Google


- Không phải hiển nhiên mà nhiều khách hàng hiện nay thường hoài nghi về chất lượng của các nhà "Quảng cáo google" mà bởi rằng đã có nhiều trường hợp các nhà Quảng cáo google giá rẻ làm việc không có hiệu quả cũng như lừa đảo khiến cho khách hàng dường như mất niềm tin vào những dịch vụ quảng cáo này.

- Cho nên nhiều khách hàng thường đặt ra cho dịch vụ quảng cáo Google Viet ADS chúng tôi một câu hỏi đó chính là có thể chạy thử quảng cáo Google trong vòng từ một đến ba ngày để kiểm tra chất lượng dịch vụ hay không?

- Bởi đây chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho dịch vụ của công ty chúng tôi, cho nên chúng tôi sẽ trả lời chính xác cho quý khách hàng đó là chúng tôi sẽ "không chạy thử quảng cáo miễn phí cho quý khách hàng".

- Nguyên nhân xuất phát lý do này là bởi đối với mỗi khách hàng riêng biệt thì sẽ có những từ khóa khác nhau và độ khó của từ khóa cũng vì thế mà thay đổi, trong một ngày dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn cũng như là báo giá cho quý khách hàng, số khách hàng này rơi vào tầm từ 20 cho đến 40 khách hàng mỗi ngày.

- Vậy nếu chúng tôi đặt giả thiết, chúng tôi chạy thử quảng cáo Google cho 30 khách hàng trong thời gian ba ngày? Vậy thì công ty chúng tôi sẽ lấy chi phí ở đâu để bù vào chi phí chạy thử này cho quý khách hàng?

 
Quảng cáo Google

 

Hình 1: Hướng dẫn chạy thử Quảng cáo Google


- Đối với những khách hàng chạy thử quảng cáo Google với những từ khóa có độ cạnh tranh bình thường thì còn có thể chấp nhận được, nhưng khi rơi vào khả năng những khách hàng này chạy quảng cáo trong những lĩnh vực đắt đỏ như máy đếm tiền, vé máy bay hay vệ sinh công nghiệp chẳng hạn.

- Vị trí từ khóa ở top ba bên trái thì điều này hoàn toàn là không thể bởi chi phí phải bỏ ra mỗi ngày là cực kỳ lớn và đây sẽ là sự tổn thất cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Kết Luận: Điều quý khách có thể làm đó chính là vững tin vào chất lượng của dịch vụ quảng cáo Google của công ty Viet ADS chúng tôi, từ đó có được những sự lựa chọn chính xác cho mình. Với con số hơn một ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì chúng tôi tin rằng những gì mình đem đến cho quý khách hàng sẽ chính là những dịch vụ hoàn hảo nhất mà không có nhiều dịch vụ hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được điều này cho quý khách hàng.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google chạy quảng cáo google Chạy Quảng cáo trên Google Tự chạy Quảng cáo Google Hướng Dẫn Quảng Cáo Google Hướng dẫn tự Quảng cáo Google

quảng cáo facebook giá rẻ