Quảng Cáo Google AdWords

Nên Chọn Seo Hay Google AdWords Cho Chiến Dịch Quảng Cáo?

  • Lượt xem: 2341 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 17:27
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Khi mà bạn muốn tìm cách Marketing Online cho website của mình thì bạn sẽ gặp 2 khái niệm đó là Seo và Google AdWords. Và sau khi tìm hiểu một điều làm bạn phải phân vân là nên chọn Seo hay Google AdWords cho chiến dịch quảng cáo của mình cho hợp lý nhất


Bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet rất nhiều bài viết về vấn để này. Có người sẽ khuyên bạn nên chọn Seo, cũng có người sẽ khuyên bạn nên chọn "quảng cáo Google Adwords".

- Nhưng chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên chọn hình thức nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy
khi nào cần Seo và khi nào cần Adwords để cho bạn hiểu rõ và lựa chọn hợp lý cho chiến dịch quảng cáo Website của mình cho hiệu quả.

 
quảng cáo google adwords


Hình 1: Sự khác biệt giữa Google AdWords và SEO
 

Tại sao chúng tôi không khuyên bạn chọn 1 trong 2 trong hai hình thức quảng cáo này?


- Vì mỗi Website, mỗi doanh nghiệp có 1 loại hình kinh doanh, có một sản phẩm khách nhau, giá mỗi từ khóa của Seo và Adwords cũng khác nhau, vậy thì làm sao mọi người đều có thể sử dụng chung một hình thức như nhau được.

Một ví dụ bạn thấy:

- Nếu Website của bạn kinh doanh với từ khóa “Quà tết Hà Nội 2015” thì sao bạn có thể bỏ ra cả đống tiền ra thuê dịch vụ seo chỉ để từ khóa đó lên tốp 1-2 tháng rồi sau đó chẳng cần duy trì. Hơn thế nữa là chưa kể đến trường hợp là từ khóa đó không lên tốp đúng thời điểm tết.

- Còn nếu Website của bạn kinh doanh vói từ khóa “Dịch vụ seo” thì ngay cả website của mình, bạn còn không lên được top mà phải sử dụng dịch vụ "quảng cáo Google Adwords giá rẻvậy thì làm sao khách hàng có thể yên tâm và bỏ tiền ra đưa Website cho bạn Seo với hy vọng đưa Website của họ lên top nhanh nhất được.

 

- Vậy khi nào cấn đến SEO và khi nào cần đến Google Adwords.


Đây mới là vấn đề mà các bạn mới cần quan tâm. Mỗi website có một loại hình kinh doanh khác nhau nên cũng cần đến những chiến lược Marketing Online khác nhau. Vậy để biết website của bạn cần đến Seo hay cần đến Google Adwords thì bạn cần xác định một số yếu tố sau:
 

Lĩnh vực hoạt động của Website:


- Đây là yêu tố rất quan trọng để chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất:

- Ở trên “Quà tết Hà Nội 2015” được xem là từ khóa mang tính thời vụ, và chỉ cấn nó lên đúng dịp tết, còn trong những khoảng thời gian khác thì ta không cần. Vậy thì sao chúng ta phải lựa chọn Seo cho tốn thời gian và tốn nhiều chi phí cho nó, mà chưa chắc nó đã nằm ở vị trí top 1 của google, mà cho dù nó có nằm ở vị trí top 1 thì nó vẫn nằm ở dưới 3 website chọn hình thước quảng cáo.


 
dịch vụ seo

Hình 2: SEO mang lại lợi ích lâu bền hơn quảng cáo Google AdWords.
 

Độ khó của từ khóa:


- Đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao như: Du lịch, nội thất, đặt phòng khách sạn… thì việc đưa website lên top 10 google là một chuyện không hề dễ dàng và không phải là một sớm một chiều mà có thể nên top được mà phải tốn rất nhiều thời gian thì bạn có thể chọn giải pháp trong tình thế này là sử dụng Adwords trong thời gian chờ từ khóa của mình lên top. Vừa có thể tăng doanh thu, lại vừa tăng thêm lượng truy cập cho website của mình và giúp từ khóa nhanh chóng được lên tốp hơn.
 

Tuổi của Website:


- Tuổi của website chính là thời gian mà site đó đi vào hoạt động. Nếu website của bạn mới được xây dụng và vừa đi vào hoạt động thì lượng khách truy cập vào khá it, dường như là không có thì giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn "quảng cáo Google Adwords giá rẻđể web của bạn có nhiều lượng truy cập, điều này làm cho google hiểu rằng tuy website của bạn còn mới nhưng nó hữu dụng cho người dùng. Sau một thời gian bạn có thể tiến hành Seo cho website của mình.

Còn site của bạn đã đi vào hoạt động khá lâu và có lượng truy cập ổn định mỗi ngày, và từ khóa không quá khó thì bạn có thể không cần đến Adwords nữa.

 
 quảng cáo google adwords


Hình 3: Quảng cáo Google AdWords giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn SEO.
 

Một số lưu ý cho việc chọn SEO hay AdWords cho chiên dịch quảng cáo của bạn:


- Dù bạn chọn Seo hay Google Adwords thì điều quan trọng là không phải đưa được bao nhiêu khách hàng vào site của bạn mà điều cần quan tâm ở đây là khi khách hàng vào thì bạn có giữ chân họ lại được hay không và biến họ thành khách hàng tiềm năng hay không.

Vậy bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau khi muốn quảng bá website của mình:
  • Xây dựng giao diện thân thiện dễ nhìn.

  • Nội dung phong phú, tránh nhàm chán,

  • Nên tối ưu site của mình trước khi lựa chọn chiến dịch quảng cáo

  • Tạo nội dung mới phong phú liên quan đến sản phẩm


Kết Luận: Chọn Seo hay Google Adwords là tùy thuộc vào website của bạn nhưng theo kinh nghiêm thực hiện quảng cáo của khách hàng trên VietAds thì đa số khách hàng lựa chọn kết hợp giữa hai hình thức quảng cáo này.
 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo Google AdWords": quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gìquảng cáo google adwords hà nội, công ty quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trực tuyến, quảng bá web


+ Các tìm kiếm liên quan đến "quảng cáo từ khóa": quảng cáo từ khóa trên google, giá dịch vụ quảng cáo, quảng cáo google, chạy quảng cáo google, quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo adword, quang cao google
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google adwords quảng cáo trên google quảng cáo adwords quảng cáo google giá rẻ google adwords

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ
Hyundai Giải Phóng, hyundai santafe 2018 hyundai tucson 2018 hyundai accent 2018 hyundai elantra 2018 hyundai i10 2018 hyundai kona 2018 hyundai sonata 2018 xe hyundai starex bán tải xe cứu thương hyundai xe tải hyundai 1.5 tấn xe hyundai 16 chỗ
X