vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google?

  • Ngày tạo 07-10-2016 17:54
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Những Thay Đổi Cải Thiện Tính Hiệu Quả Quảng cáo Google? Bài viết hay dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online?- Vào khoảng cuối tháng 4 năm 2014, Nhà "Quảng cáo google" đã đưa ra một số thay đổi cũng như cập nhật mới trên nền tảng Adwords của mình.


- Phần lớn những thay đổi này nhằm cải thiện tính hiệu quả chiến dịch Quảng cáo google  cho các nhà marketers. Bên cạnh đó, những chức năng mới của Quảng cáo Google cũng giúp các công ty kinh doanh online đo lường các chiến dịch Quảng cáo google giá rẻ của mình, đặc biệt các kết quả Insights sẽ dễ tiếp cận hơn.


Bài viết dưới đây sẽ cho thấy cái nhìn sâu hơn về một vài công dụng mới dành cho các khách hàng của Google Adwords:
 

1.  Bulk Actions: Giảm độ phức tạp của Google Adwords

 

- Khi đưa ra chức năng mới này, Phó Tổng Sản Phẩm của Google - Jerry Dischler - đã phát biểu: "Có rất nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi rằng làm việc với Adwords quá phức tạp và hầu như phải xài đến công cụ offline, Adwords Editor hoặc những bảng biểu "spreadsheets" nhằm thực hiện nhiều chiến dịch. Với chức năng Bulk Actions, các bạn sẽ làm được những việc trên ngay trong Adwords".
 

Quảng cáo Google

 

Hình 1: Giảm độ phức tạp của Google Adwords

- Một số marketers đôi lúc phải tải lên hàng ngàn chiến dịch cùng một lúc- ví dụ như quảng cáo theo mùa. Chức năng Bulk Actions sẽ giúp họ làm việc này chỉ một vài clicks ngay trên giao diện của Adwords. Chức năng này cũng tự động hóa quá trình cài đặt location targeting cũng như ad rotation từ chiến dịch này sang chiến dịch khác.

2. Tự động hóa việc quản lý đấu giá trong Google Adwords


- Chức năng tự động hóa này ra đời nhằm mục đích mang lại giải pháp cho tất cả các nhà quảng cáo ngay trong nền tảng Adwords. Dischler cũng cho biết rằng: "Chúng tôi muốn đem lại phương thức đấu giá tối tân nhất cho tất cả người dùng Adwords, khi phương thức này trước kia chỉ có ở các công cụ của bên thứ ba".

 

Quảng cáo Google
 

Hình 2: Tự động hóa việc quản lý đấu giá trong Google Adwords

 

- Khi áp dụng chức năng này, các nhà quảng cáo có thể tự động hóa việc đấu giá nhằm tối đa hóa con số chuyển đổi. Bên cạnh đó, việc tự động hóa cũng giúp các nhà quảng cáo tối đa hóa doanh thu.

3. Báo cáo nâng cao và đa chiều trực tiếp trên Google Adwords


- Giải pháp báo cáo mới của Google bao gồm những loại phân tích mà các nhà quảng cáo thường làm trên Excel, ví dụ như thể hiện các dữ liệu dưới dạng cột. Giờ đây người dùng chỉ việc kéo và thả những tham số và thuộc tính khác nhau vào bảng báo cáo, tạo ra những biểu đồ dưới dạng cột, dạng đường thẳng hoặc dạng bánh giống như thực hiện trên Excel.

Quảng cáo Google

Hình 3: Báo cáo nâng cao và đa chiều trực tiếp trên Google Adwords

 

- Giải pháp này giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian và lợi hơn cho họ rất nhiều vì họ không cần phải xuất và nhập dữ liệu vào file Excel để làm báo cáo.

4. Drafts & Experiments - nơi thử nghiệm Google Adwords theo thời gian thực


- Đây chính là chức năng cuối cùng Google cho thấy. Trước đây việc đoán trước những thay đổi sẽ có ảnh hưởng gì đến tài khoản Adwords thật sự rất khó. Giờ đây, với chức năng Draft, bạn có thể thử nghiệm những thay đổi bằng cách sử dụng ngay trên dữ liệu đang có của bạn. Một khi bạn hài lòng với những thay đổi này, bạn chỉ cần thực hiện lệnh thay đổi và quay lại chế độ Regular sau đó.
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cải Thiện Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords mien phi

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Công dụng Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords mien phi, xóa quảng cáo google adwords, google adword là gì


quảng cáo google Chức năng Quảng cáo Google Cải Thiện Quảng cáo Google Hiệu quả Công dụng Quảng cáo Google


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook giá rẻ