vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?

  • Ngày tạo 07-10-2016 17:46
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google? Cách Khắc Phục Bị Black List Quảng Cáo Google Hiệu Quả Ở Việt Nam Hiện Nay?


 

1. Phương Pháp Đưa Website Ra Khỏi Black List Của Google?


- Thảm họa lớn nhất của những webmaster là site của họ không được google index. Biểu hiện của site bạn không được index là mặc dù đã phát triển trong 1 thời gian dài, đã add sitemap, submit đến google nhưng khi lên"Quảng cáo google" search với từ khóa "site:tendomain.com" lại vẫn không thấy kết quả nào. Khi tham gia Quảng cáo google giá rẻ.
 

Lúc đó bạn đã có nguy cơ bị google đưa vào backlist, mặc dù hàng ngày bot của google vẫn crawl website nhưng không trả về kết quả gì.
 
Những website thường bị đưa vào blacklist:
 
+ Website dùng các tool, thủ thuật tăng rank mà google cấm như: dùng các thủ thuật SEO "mũ đen"như cloaking, link farms, doorway pages, submit quá nhiều, dùng virus để spam. 
 
+ Thường xuyên thay đổi nội dung, tên miền, hay thậm chí là giao diện

+ Các domain mua backorder cũng thường không được index

Quảng Cáo Google
 

Hình 1: Danh Sách Đen Quảng Cáo Google

Phương pháp để đưa ra khỏi blacklist:
 
- Site của bạn cần nhiều backlink càng tốt, bằng cách submit vào danh bạ trực tuyến như Yahoo, DMOZvà một số danh bạ khác.

- Vào htttp://google.com/webmasters/ tạo 1 tài khoản, sau đó verify và add sitemap vào.

- Cuối cùng phần quan trọng nhất khi vào Google Webmaster bạn sẽ thấy có link Submit a reinclusion request. Sau khi click vào sẽ thấy danh sách các domain bị đưa vào blacklist. Bạn hãy gửi thư đến Google, nói rõ quá trình phát triển site của bạn, xin Google đưa ra khỏi blacklist.
 
Quảng Cáo Google
 
 
Có 2 phương pháp để được google chấp nhận nếu site của bạn mới được xây dựng:

- Đăng 1 quảng cáo bán domain lên 1 trang bán domain như sedo.com, raobandomain.com.  Sau đó đưa đường link rao bán cho Google team, nói rằng website này tôi mua của người khác, sau 1 thời gian phát triển tôi nhận thấy không được đưa lên index của Google mặc dù đã submit sitemap, robot.txt .

- Đối với những Domain được mua backorder, hãy gửi thư trực tiếp tới Google thắc mặc tại sao sau 1 thời gian phát triển trang Web, site của tôi vẫn chưa được index.
Bằng cách làm như vậy chỉ trong khoảng 2 tuần, các site này sẽ có mặt trở lại trên Google, và biến mất khỏi blacklist.


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Lỗi Quảng Cáo Google": google chrome bị lỗi quảng cáolỗi quảng cáo facebook,quảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords là gìbảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords mien phi


Các tìm kiếm liên quan đến "Sách Đen Quảng Cáo Google": bảng đen quảng cáoquảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords giá rẻquảng cáo google adwords là gì dịch vụ quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords mien phitắt quảng cáo googlequảng cáo google adsense


quảng cáo google lỗi quảng cáo google Lỗi Quảng Cáo Trên Google Danh Sách Đen Quảng Cáo Google Danh Sách Đen Quảng Cáo Trên Google Danh Sách Trên Google


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwordsquảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords


quảng cáo facebook giá rẻ