vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Quảng Cáo Google Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Giao Hàng?

  • Lượt xem: 133 (View) | Ngày tạo 23-12-2016 17:03
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Google Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Giao Hàng? Giới Thiệu Về Quảng Cáo Google Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Giao Hàng?

 

- Tại một số khu vực ở Mỹ, bên cạnh dịch vụ giao hàng nhanh ngay trong ngày của Amazon, thì khách hàng mua sách trực tuyến vừa có thêm lựa chọn mới là Barnes & Noble với dịch vụ giao hàng Google Shopping Express.

Theo đó, Barnes & Noble vừa hợp tác với Google để triển khai dịch vụ giao hàng Quảng Cáo google giá rẻ nhanh ngay trong ngày, sau khi đặt hàng.

- Cụ thể, "Quảng cáo google"vừa ra thông báo rằng bắt đầu từ ngày 7/8/2014, những khách hàng muốn mua sách từ ba khu vực đô thị ở Mỹ có thể đặt hàng từ các cửa hàng của Barnes & Noble và sẽ nhận được hàng ngay trong ngày với dịch vụ Google Shopping Express. Shopping Express là một dịch vụ mua và giao hàng mới của hãng quảng cáo Google.

Quảng Cáo Google

Hình 1: Hoạt Động Quảng Cáo Google

- Google cho biết, họ rất vui mừng vì đã đáp ứng được nhu cầu của những người dân trong các khu vực vịnh San Francisco, West LA và Manhattan trong việc giao nhận nhanh.

- Hãng này vừa bắt đầu hợp tác với Barnes & Noble để triển khai dịch vụ Google Shopping Express để giao nhanh các đơn hàng được đặt. Bên cạnh Barnes & Noble, hiện quang cao Google đã hợp tác với các đối tác bán lẻ khác như Target, Costco và Staples.

- Động thái này của Google khiến Amazon phải dè chừng. Hiện tại, Amazon đã có những kho hàng rất lớn được đặt rauh các khu vực đô thị. Trước đó, công ty cũng đã công bố dịch vụ giao hàng ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu “nhanh – đảm bảo” của khách hàng.
 

Quảng Cáo Google

Hình 2: Giao Hàng Quảng Cáo Google

- Amazon cũng đang cố gắng làm việc với Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ để đưa giải pháp giao hàng bằng máy bay Prime Air. Giờ đây, có vẻ như con đường của Amazon thêm khó khăn hơn khi có sự tham gia của Google, nhất là khi Google lại có sự giúp đỡ của một đối thủ lớn của Amazon là Barnes & Noble.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google Hoạt Động Quảng Cáo Google Giao Hàng Quảng Cáo Google Hoạt Động Quảng Cáo Trên Google Giao Hàng Quảng Cáo Trên Google quảng cáo trên google

quảng cáo facebook giá rẻ