vietads
thiết kế website

Quảng cáo Google? Lợi ích mà nó đem lại cho bạn và người dùng?

  • Lượt xem: 1035 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 17:49
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng cáo Google? Lợi ích mà nó đem lại cho bạn và người dùng? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Chuyên nghiệp Hiệu quả và ổn định nhất tại Việt Nam?


- Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google hay còn gọi là "Quảng cáo Google"
. Với Quảng cáo Google giá rẻ , bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, Tự đặt ngân sách quảng cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, năm và dễ dàng kiểm soát hiệu quả của quảng cáo.

1. Quảng cáo Google đã trở thành kênh tiếp cận thông tin chính với mọi người


- Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google.

- Với đặt giá thầu giá cho mỗi nhấp chuột(Quảng cáo Google của hiển thị vị trí cao hay thấp phụ thuộc vào giá thầu của bạn, mức độ cạnh tranh của từ khóa quảng cáo, chất lượng nội dung của Website quảng cáo Google), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

 

1.1 Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện:


Quảng cáo Google

1.2 Lợi ích khi quảng cáo với Google:


Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác.Sử dụng AdWords, bạn có thể:
 

- Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp:

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang đang có nhu cầu thật sự tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy khả năng mua hàng hay đặt hàng từ kết quả tìm kiếm sẽ nhanh hơn và thuận lợi cho khách hàng.

- Bạn có thể chọn vị trí địa lý quảng cáo của mình xuất hiện:

Trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (Quốc gia, Vùng, miền, tỉnh, thành phố, thị trấn hoặc vùng lân cận trên toàn cầu).

Quảng cáo Google Adwords tiếp cận khoảng 90% người dùng Internet tại ViệtNam. Đó là lượng đối tượng lớn, là nơi để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất tới thị trường.

- Kiểm soát ngân sách của bạn:

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.
- Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào, bạn có thể thay đổi:

Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên đó

Xem báo cáo về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi xuất phát của họ và các chi tiết khác.

Sử dụng công cụ của Quảng cáo Google Adwords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Nhiệm vụ của Viet ADS là giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tư vấn cho bạn về "quảng cáo từ khóa"

- Đôi khi các khách hàng của chúng tôi đã nắm rõ các quy trình để tạo một chiến dịch quảng cáo trên Google nhưng họ vẫn gặp một số rắc rối nhỏ.

Ví dụ: cách chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay dịch vụ sản phẩm, hoặc khoanh vùng địa lý; thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi mà thôi, hoặc quan trọng hơn là: “ngân sách như thế nào cho phù hợp?”. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho đến khi chiến dịch của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

- Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu:

Đây đúng là vấn đề quan trọng nhất, quyết định tới thành công của chiến dịch quảng bá của doanh nghệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

+ Lập danh sách các từ khóa tối ưu nhất đối với chiến dịch

+ Tạo nhiều nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm cũng như làm lạ mắt người dùng.

- Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động:

Viet ADS thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

- Báo cáo hiệu quả chiến dịch:

Để đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch, điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin uy tín của Google, chúng tôi sẽ làm cho bạn rõ được:

+ Số lượt quảng cáo xuất hiện, số lần nhấp chuột.

+ Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: họ đến từ quốc gia nào, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Dựa trên các thông tin từ báo cáo, bạn có thể điều chỉnh thông tin dịch vụ, sản phẩm cũng như chiến lược của mình cho phù hợp hơn.

 

+  Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng cáo Google": quảng cáo google adwords, quảng cáo google giá rẻ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo online, quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords là gì, giá quảng cáo google adwords, bảng giá quảng cáo google adword +  Các tìm kiếm liên quan đến "Quảng cáo Google giá rẻ": quảng cáo từ khóa giá rẻ, từ khóa google giá rẻ, chạy google adwords giá rẻ, chạy quảng cáo google, dịch vụ quảng cáo trên google, quang cao google, quang cao google adword, quang cao top 3 google

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google quảng cáo google giá rẻ quảng cáo trên google tối ưu quảng cáo google Đăng Quảng Cáo Google Quảng Cáo Google Chuyên Nghiệp

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ