vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào?

  • Lượt xem: 129 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 17:41
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào? Dành cho các doanh nghiệp Muốn kinh doanh online Hiệu quả? Ở Việt Nam?

 

1. Điểm khác biệt giữa Quảng cáo Google là gì?


"Quảng cáo google" khác SEO như thế nào đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ doanh nghiệp hay công ty đang muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ để quảng cáo Google tốt nhất cho những doanh nghiệp hay các công ty của mình.

Quảng cáo google giá rẻ là một cách quảng cáo có trên Google nhanh nhất và dễ dàng nhất. Khi người dung gõ vào thanh công cụ tìm kiếm Google những từ khóa mà mình muốn tìm thì những quảng cáo Google sẽ hiện thị ngay trên đầu những kết quả tìm kiếm còn lại.SEO là biện pháp tối ưu hóa trên một trang web để thúc đẩy một trang web lên top trên cùng một công cụ tìm kiếm.

 

Quảng cáo Google


 

Hình 1: Quảng cáo Google trên kết quả tìm kiếm 

 

1.1 Quảng cáo Google khác SEO như thế nào ?

 

  1.   Trước tiên là về số lượng lượt truy cập: Quảng cáo Google có số lượng người truy cập là 35% còn SEO thì lên tới 65%. Sử dụng SEO có số lượng truy cập tiềm năng hơn với các từ khóa có liên quan đến trang web của bạn. Quảng cáo Google kéo số lượng truy cập tăng nhanh ngay từ khi tiến hành quảng cáo, còn SEO đòi hỏi sự tham gia cũng như hợp tác của các khách hàng để có thể tối ưu hóa việc tìm kiếm những từ khóa trên trang web của bạn.
  2.     Chi phí cần phải trả: Quảng có google thì mức chi phí cao hơn bởi tính theo số lượng người truy cập vào website của bạn, số lượng truy cập tỉ lệ với chi phí mà bạn phải trả. Còn SEO thì bạn không cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà bạn sẽ trả một khoản phí nhất định hàng tháng cho SEO để SEO trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trên các kết quả tìm kiếm. Nếu khách hàng ngừng trả chi phí cho quảng cáo Google thì quảng có của bạn sẽ bị mất ngay lập tức còn với SEO thì xếp hạng trang web của bạn sẽ giảm dần, khách hàng sẽ không thể tìm thấy trang web của bạn nếu không có các từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn chọn SEO lúc trước.
  3.     Thời gian tiến hành: Quảng cáo Google có thể nhanh chóng đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trên trang một của kết quả tìm kiếm. Còn SEO thì bạn phải tiến hành trong thời gian tương đối dài có thể là mất vài tháng mới có thể đưa trang lên top trong các kết quả tìm kiếm.
  4.   Đối thủ cạnh tranh: đối thủ cạnh tranh với quảng cáo google đó là yahoo, còn SEO thì không có đối thủ cạnh tranh cụ thể mà tùy thuộc vào những từ khóa và các lĩnh vực khác nhau mà đối thủ cạnh tranh cũng khác nhau.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google seo là gì quảng cáo google hiệu quả quảng cáo trên google quảng cáo trên google hiệu quả hiệu quả quảng cáo google

quảng cáo facebook giá rẻ