vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

  • Lượt xem: 127 (View) | Ngày tạo 07-10-2016 15:33
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher? Bài Viết Hay Chia Sẻ Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

 

1. Quảng Cáo GoogleTrên Voucher


- Trên mạng bán tràn lan những coupon "Quảng cáo google"với giá trị coupon quảng cáo từ 50$ đến 100$ và giá chỉ: 50K đến 100K! Và dưới góc nhìn của một người làm marketing thực thụ thì điều này thật tai hại!

- Để có được những coupon này có rất nhiều cách, hầu như Quảng Cáo google giá rẻ khuyến khích người mới quảng cáo bằng một coupon 50$, nhưng cũng có những người có một số coupon nhiều tiền hơn.


- Và từ đó nảy sinh một vài nhóm chuyên đi săn lùng các coupon của Google rồi bán lại với giá cực rẻ! Thường thì chỉ khoảng 10% giá trị của coupon.

- Nhưng, đối với tôi và những người làm marketing chính đáng, điều này thật tai hại. Nó không chỉ có hại cho người đang bán sản phẩm, dịch vụ, mà còn có hại cho cả đối thủ của họ và tất cả những người mua hàng! Đặc biệt, nó cực kỳ thiệt thòi cho những nhà sản xuất tham gia thị trường .

 

Quảng Cáo Google

Hình 1: Kinh Doanh Quảng Cáo Google

2. Google adwords coupon - Chính nhà cung cấp tự đẩy cạnh tranh của mình lên cao!


- Hãy xem chính đơn vị đang làm quảng cáo cho coupon của google, họ tự dùng các coupon đó, quảng cáo cho chính họ để bán chính cái coupon đó luôn. Những từ khoá đó đã bị đẩy cạnh tranh lên kha khá, mặc dù chỉ có vài nhà cung cấp như ở trên!

Một sản phẩm khi được quảng cáo bằng một số từ khoá, google sẽ xếp hạng cạnh tranh. Điều tai hại của chuyện này là:

- Những người dùng cái này, càng dùng càng dễ bị “nghiện”. Do giá của coupon quá thấp mà giá trị nhận được quá cao!

- Nếu quá nhiều nhà quảng cáo, cạnh tranh tăng lên, nếu trong lịch sử từ khoá đó đã từng có quảng cáo, cạnh tranh sẽ ở mức khác không, nếu liên tục xuất hiện những nhà quảng cáo mới, cạnh tranh liên tục tăng! - Theo policy của google, account và url đích dễ bị xếp vào sổ “theo dõi”. Điều này không chỉ tệ, mà còn quá tệ!

- Các agencies marketing chính đáng sẽ đụng phải cạnh tranh liên tiếp tăng cao, trong khi số lượng nhà cung cấp không thay đổi, bạn hiểu chuyện gì sắp xảy ra chưa? - Các nhà sản xuất sẽ phải trả tiền marketing cao hơn cho một sự cạnh tranh ảo!

Quảng Cáo Google

 

Hình 2: Quảng Cáo Google Voucher


- Mỗi lần áp dụng mã coupon mới, lại phải chuyển account quảng cáo. Thật tai hại là những ngày đầu tiên, giá tiền của một account mới quảng cáo bao giờ cũng cao hơn cực nhiều so với những account làm lâu đời! Nếu cạnh tranh cao, chỉ 1 tuần thôi là tiêu tùng cái coupon, lại chuyển, lại setup coupon mới, lại tăng cạnh tranh.

- Nếu bạn định chụp giật, bán một cái sản phẩm gì đó một thời gian ngăn ngắn thôi, và hậu quả để lại thì thằng khác chịu, nếu bạn có lương tâm nhưng nó ít khi bị cắn rứt, nếu bạn không phải là một marketer thực thụ, hãy quảng cáo một cách phi chính đáng và cứ việc ném rác vào thị trường!

- Và nếu bạn là một người làm marketing thực thụ và mạnh mẽ, hãy tìm cách có được những coupon dành cho account lâu đời, đang quảng cáo chứ không phải những coupon dành cho account mới!

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google Kinh Doanh Quảng Cáo Google Kinh Doanh Quảng Cáo Trên Google Quảng Cáo Google Voucher Quảng Cáo Google Trên Voucher quảng cáo trên google

quảng cáo facebook giá rẻ