vietads
Quảng Cáo Google AdWords

Tích Hợp Google Analytics?

 • Lượt xem: 112 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 17:01
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tích Hợp Google Analytics? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Cách Tích Hợp Google Analytics?

 

- Việc thiết lập Mobile App Analytics yêu cầu quyền Chỉnh sửa cho tài khoản Google Analytics và kiến thức kỹ thuật về môi trường phát triển ứng dụng của bạn.
 

- Google Analytics là cách tuyệt vời để đo lường hoạt động của khách truy cập "Quảng cáo Google giá rẻ" trên trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Analytics là công cụ phân tích kỹ thuật số mạnh mẽ bạn có thể sử dụng để tìm hiểu những thông tin quan trọng như: Bao nhiêu người truy cập vào trang web của bạn? Họ dành bao nhiêu thời gian ở đó? Họ đến từ đâu? Và nhiều thông tin khác. 
 

- Analytics có thể giúp bạn hiểu cách khách hàng tương tác với trang web, không chỉ khi họ chuyển đổi. Dưới đây là một số ví dụ về thông tin chi tiết mà bạn có thể khám phá với báo cáo Analytics:
 

 Quảng Cáo Google

Hình 1: Tích Hợp Google Analytics
 

 • Báo cáo "Quảng cáo Google" đối tượng cho bạn biết thêm về những loại khách truy cập nào đang truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của bạn - theo nhân khẩu học, vị trí, ngôn ngữ, thiết bị.  Bạn có thể sử dụng thông tin này để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt hơn nhằm thu hút các loại khách truy cập phù hợp.
   

 • Báo cáo chuyển đổi "Google Adwords"cho phép bạn so sánh lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau, từ chiến dịch AdWords đến các nguồn không phải của quảng cáo Google AdWords. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đầu tư ngân sách vào các nguồn mang lại cho bạn lưu lượng truy cập chất lượng cao.
   

 • Báo cáo hành vi có thể giúp bạn cải thiện nội dung trên trang web cho phù hợp hơn với nhu cầu và kỳ vọng của khách truy cập. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu tần suất xem mỗi trang hoặc mọi người có rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức không.
   

Quảng Cáo Google


Hình 2: Cách Tích Hợp Google Analytics


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tích Hợp Google Analytics": hướng dẫn cài đặt google analytics cho wordpress, google analytics dashboard for wp, hướng dẫn cài đặt google analytics cho website, google console, đăng ký google analytics, sử dụng google analytics, google webmaster tools


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cách Tích Hợp Google Analytics": tích hợp google analytics vào websitecách dùng google analyticscách xem google analyticscách cài google analyticscách tạo google analyticshướng dẫn cài đặt google analytics cho wordpressgoogle analytics dashboard for wpgoogle console

 Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo google Tích Hợp Google Analytics Cách Tích Hợp Google Analytics Cách Tích Hợp Trên Google Analytics quảng cáo google adwords quảng cáo trên google adwords

quảng cáo facebook giá rẻ