vietads
thiết kế website

Vị trí quảng cáo Google có phải mục tiêu quảng cáo mà bạn hướng tới?

  • Lượt xem: 1324 (View) | Ngày tạo 21-12-2016 10:58
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Vị Trí Quảng Cáo Google Có Phải Mục Tiêu Quảng Cáo Của Bạn? Chia Sẻ Cách Chọn Vị Trí Quảng Cáo Google Và Mục Tiêu Quảng Cáo Của Bạn?

Vị trí quảng cáo Google có phải mục tiêu quảng cáo mà bạn hướng tới?


Cùng VietAds tìm hiểu về vị trí quảng cáo Google Adwords để có nhận nhận đúng là vị trí quảng cáo quan trọng như thế nào đối với quảng cáo của doanh nghiệp.

 

1. Vị Trí Quảng Cáo Google Có Phải Mục Tiêu Quảng Cáo Của Bạn?


- Mục đích quảng cáo adwords của bạn là gì? Điều đó xác định điều gì là quan là quan trọng với bạn,"Quảng cáo google" để tiếp cận những khách hàng tiềm năng quan tâm, tìm kiếm dịch vụ sản phẩm của bạn và chuyển đổi những khách hàng tiềm năng này thành khách hàng của mình Quảng cáo google giá rẻ.

Và để tiếp cận được những khách hàng này bạn nghĩ ngay đến việc mình phải chiếm vị trí tốt nhất trên quảng cáo Google với các truy vấn liên quan để đạt được mục tiêu, không phủ nhận vị trí quảng cáo đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google, nhưng không phải từ khóa nào khi có vị trí tốt cũng đem lại hiệu quả thực sự cho bạn như anh Mai Xuân Đạt đã nói "Adwords không phải cuộc chiến đấu vị trí mà là nghệ thuật tìm ra vị trí tối ưu" mình thấy rất thích câu nói này
 
 
Quảng Cáo Google
 
Hình 1: Vị Trí Quảng Cáo Google
 
- Việc của chúng ta là tìm được các từ khóa hiệu quả để đầu tư, công cụ báo cáo chi tiết từ khóa sẽ giúp ta phát hiện được các từ khóa này, cũng giống như một nhà đầu tư giỏi chiến lược bạn phải biết đầu tư vào đâu có khả năng sinh lời và sinh lời cao nhất.
 
- Ngoài ra các bạn thử nghĩ mình không đứng thứ hạng cao như của đối thủ nhưng mình lại nổi bật hơn đối thủ và lời quảng cáo hấp dẫn hơn, cách biên soạn lời quảng cáo giúp bạn tiếp cận khách hàng và tăng khả năng click vào quảng cáo của bạn hơn nếu lời quảng cáo của bạn hấp dẫn, thu hút được sự chú ý và lời kêu hành động tốt.


 
Quảng Cáo Google

 
Hình 2: Mục Tiêu Quảng Cáo Google
 

Kết Luận: Vậy vị trí không phải mục đích quảng cáo Adwords của chúng ta mà nó là một bước để đạt được mục đích vì thế hãy tìm cho bạn những vị trí tối ưu cho từ khóa hiệu quả để sử dụng ngấn sách quảng cáo của bạn một cách tốt nhất.


+   Các tìm kiếm liên quan đến "Mục Tiêu Quảng Cáo Google": xác định mục tiêu quảng cáomục tiêu quảng cáo của vinamilk,mục tiêu quảng cáo là gìquảng cáo google adwords,quảng cáo google adwords giá rẻbảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords mien phi


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Vị Trí Quảng Cáo Google": quảng cáo google adwordsquảng cáo google adwords giá rẻquảng cáo google adwords là gìbảng giá quảng cáo google adwordsdịch vụ quảng cáo google adwords quảng cáo google adwords mien phitắt quảng cáo googlequảng cáo google adsense


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo google Mục Tiêu Quảng Cáo Google Vị Trí Quảng Cáo Google Vị Trí Quảng Cáo Trên Google Mục Tiêu Quảng Cáo Trên Google Quảng Trên Cáo Google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Google Adwords

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Google Adwords

quảng cáo google adwords
quảng cáo facebook giá rẻ