vietads
quảng cáo trên facebook

5W1H Là Gì? Tìm Hiểu Về 5W1H Là Gì?

  • Lượt xem: 1083 (View) | Ngày tạo 27-07-2017 11:30
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả.


5W1H là gì?


"5w1h5W""một ngữ trong marketing online"5w1h5W là What?, Who?, Where?, When?, Why? còn 1h là How. 5w1h một trong những phương pháp viết bài chuẩn SEO hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả. 


Khi mới học SEO chắc hẳn rằng bạn đã từng nghe qua từ 5w1h, nhưng bạn vẫn còn chưa biết 5w1h là gì?. Vậy thì đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.Qua định nghĩa bạn đã hiểu được 5w1h là gì? rồi chứ. Sau đây là việc áp dụng nó thế nào. Cùng tìm hiểu tiếp với vietadsgroup.vn.

 

5W1H là gì?
 

Hình 1: 5W1H là gì?

5w1h áp dụng thế nào trong seo?


  • What = "cái gì?": Bài viết của bạn muốn nói đến cái gì? Bạn đang buôn bán kinh doanh lĩnh vực nào? Thì trong bài viết này bạn phải nói rõ ràng cho mọi người biết. Ví dụ: CPU là gì?, crack là gì?
  • Who ="Ai?": Tức là bài viết viết cho đối tượng nào? Sản phẩm trong bài viết được tiếp cận đến những ai? Phù hợp với đối tượng nào?
  • Where ="Ở đâu?": Có tác dụng dẫn dắt khách hàng rất hiệu quả vì câu hỏi này câu hỏi phổ biến với bất kỳ ai khi bạn muốn mua sản phẩm nào đó thì bạn cần phải biết địa chỉ ở đâu đúng không? Ví dụ: Thiết kế website giá rẻ ở đâu chất lượng nhất.? Thiết kế website bán hàng ở đâu chuyên nghiệp?.
  • When = "Khi nào?" Khi nào thì bạn có thể mua sản phẩm, khi nào thì có dịch vụ khuyến mãi.
  • Why = "Tại sao" Đó chính là việc bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình, Ví dụ như:Tại sao chúng ta phải đi học SEO, Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi tại sao lại vậy? Thực ra là việc tự đặt câu hỏi rồi tự mình giải thích các thắc mắc đó để khiến cho người dùng cảm thấy tin tưởng với dịch vụ sản phẩm của mình hơn thôi.
  • How = "làm thế nào?” Viết bài hướng tới người dùng làm thế nào để sử dụng được các sản phẩm dịch vụ của mình. Như việc mua hàng thế nào? Phương thức thanh toán ra sao.

5W1H là gì?
 

Hình 2: 5w1h áp dụng thế nào trong seo?
 

Kết Luận: "5w1h5W" là "một ngữ trong marketing online"5w1h5W là What?, Who?, Where?, When?, Why? còn 1h là How. 5w1h một trong những phương pháp viết bài chuẩn SEO hướng đến các đối tượng người dùng, chọn lọc và áp dụng 5w1h vào các bài viết cho sản phẩm dịch vụ cho việc bán hàng online là cực kỳ hiệu quả. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
5w1h là gì nguyên tắc 5w1h là gì 5w1h trong báo chí phương pháp tư duy 5w1h công cụ 5w1h.5w1h trong giao tiep ví dụ về 5w1h vì sao phải dùng tư duy 5w1h 5w1h trong quản lý chất lượng

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
Liên h?
X