vietads
quảng cáo trên facebook

Bạc Đạn Là Gì? Tìm Hiểu Về Bạc Đạn Là Gì?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 18-05-2020 08:54
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều so với ổ trượt, có tốc độ cao. Việc hư vòng bi, nếu không được thay thế sẽ làm hỏng các bộ phận liên quan như làm xe nặng hơn, làm hỏng mòn trục hoặc có thể làm hỏng nồi vòng bi.


Bạc đạn là gì?


"Vòng bi" hay còn gọi là "bạc đạn" chỉ là "tên gọi của các loại ổ lăn, để phân biệt với bạc dầu". Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các cục đạn nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt. Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều so với ổ trượt, có tốc độ cao. Việc hư vòng bi, nếu không được thay thế sẽ làm hỏng các bộ phận liên quan như làm xe nặng hơn, làm hỏng mòn trục hoặc có thể làm hỏng nồi vòng bi.
 

Bạc đạn là bộ phận vô cùng quan trọng của hệ thống máy móc cũng có thể nói là quan trọng nhất, có những hàng trăm nghìn chủng loại kích cỡ khác nhau, có những loại bạc đạn nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại bạc đạn bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên trái đất này đều phải dùng đến bạc đạn.
 

Bạc đạn xuất hiện trong nhiều dụng cụ, thiết bị, chẳng hạn: Moto, xe máy, xe đạp đều dùng vô số các loại bạc đạn, chẳng hạn sửa 1 chiếc xe máy ít nhất cũng phải sử dụng và thay đến 9 loại bạc đạn khác nhau cho xe máy.
 

Bạc đạn là gì?
 

Hình 1: Bạc đạn hay còn gọi là vòng bi
 

Dấu hiệu nhận biết bạc đạn thật


  • Nét chữ trên vòng bi - bạc đạn: Đối với những vòng bi thật nét chữ thường được thợ khắc vào nên nét chữ rõ nét và sâu so với việc chỉ ghi sơ sài trên vòng bi giả.
  • Ký tư, tên sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng thường được các nhà sản xuất quy định theo chuẩn quốc tế đã được ra từ trước.
  • Được chế tạo từ các loại thép tốt nhằm đảm bảo chất lượng cho vòng bi - bạc đạn.
  • Bao bì sản phẩm chất lượng được đóng gói kĩ càng theo kích thước quy định.

Bạc đạn là gì?

Hình 2: Dấu hiệu nhận biết bạc đạn thật
 
Bạc đạn là bộ phận vô cùng quan trọng của hệ thống máy móc cũng có thể nói là quan trọng nhất, có những hàng trăm nghìn chủng loại kích cỡ khác nhau, có những loại bạc đạn nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại bạc đạn bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên trái đất này đều phải dùng đến bạc đạn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

bạc đạn là gì bạc đạn tiếng anh là gì bạc đạn xe máy bạc đạn tốc độ cao quy cách bạc đạn cách lắp bạc đạn thay bạc đạn xe máy bạc đạn nào tốt nhất bạc đạn chịu lực dọc trục

Quảng Cáo Google Adwords