vietads
quảng cáo trên facebook

Bếp Từ Hồng Ngoại Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Từ Hồng Ngoại Là Gì?

  • Lượt xem: 103 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 13:27
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trên thị trường ngày nay mới xuất hiện một loại bếp với khả năng nấu ăn nhanh chóng tiện lợi với tên gọi là bếp từ hồng ngoại.Bếp từ hồng ngoại là gì?


Bếp từ hồng ngoại"loại bếp điện hình chữ nhất gồm 2 - 4 lò nấu". Một bên lò nấu là bếp từ và bên còn lại là bếp hồng ngoại.Cách thức hoạt động của bếp từ hồng ngoại thì hoàn toàn như bếp từ bếp hồng ngoại thông thường:
 

Bề mặt bếp từ: làm chín thức ăn bằng từ trường, thông qua phần đế làm bằng kim loại có nhiễm từ tính (nam châm hút được) dưới đáy các loại nồi sinh ra vô số các dòng điện cảm ứng nhỏ, làm nóng thân nồi chảo và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn.
 

Bề mặt bếp hồng ngoại: hoạt động dựa vào dòng điện đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.
 

Trên thị trường ngày nay mới xuất hiện một loại bếp với khả năng nấu ăn nhanh chóng tiện lợi với tên gọi là bếp từ hồng ngoại. Vậy bếp từ hồng ngoại là gì? và có những ưu điểm như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
 

Bếp từ hồng ngoại là gì?

Hình 1: Bếp từ hồng ngoại là gì?
 

Bếp từ hồng ngoại dùng nồi gì?


Bếp từ hồng ngoại do có sự kết hợp giữa bếp từbếp hồng ngoại nên lò nấu bếp hồng ngoại có thể sử dụng bất kỳ loại nồi chảo trong gia đình của bạn. Còn lò nấu bếp từ chỉ có thể nấu được những loại nồi chảo có nhiễm từ tính (dùng nam châm có thể hít được). Vì vậy khi sử dụng bạn cần lưu ý nồi gì để đặt lên bề mặt bếp cho phù hợp.
 

Bếp từ hồng ngoại là gì?
 

Hình 2: Bếp từ hồng ngoại dùng nồi gì?

 

Lợi ích của bếp từ hồng ngoại là gì?


Bếp điện từ hồng ngoại vừa có ưu điểm của bếp từ, vừa có ưu điểm của bếp hồng ngoại. Một số lợi ích khi sử dụng bếp từ hồng ngoại đó là:

 

  • An toàn khi sử dụng: Khác với bếp gas có thể dẫn tới nguy cơ rò rỉ gas, bếp từ hồng ngoại sử dụng an toàn hơn. Bếp có chế độ tự ngắt khi quá tải nhằm đảm bảo không bị quá nhiệt dẫn tới cháy nổ. Ngoài ra bếp còn có chức năng khóa bảng điều khiển, hạn chế trẻ em bấm lung tung khi bạn đang nấu ăn.
  • Linh hoạt trong khi sử dụng: Bếp điện từ hồng ngoại vừa có thể đặt trên bếp vừa có thể lắp âm xuống mặt bếp nhằm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho gian bếp của gia đình bạn.
  • Nấu ăn nhanh: Công suất của bếp từ hồng ngoại khá cao trên 3000 W nên nấu ăn rất nhanh chóng, khi đun 1 lít nước trên bếp từ hồng ngoại mất chỉ tầm 3 - 5 phút, trong khi bếp gas mất tời 7 - 8 phút mới sôi. Bên cạnh đó, do có từ 2 lò nấu trở lên nên bạn có thể nấu cùng lúc nhiều món ăn.
     
  • Không kén nồi: Với bếp từ hồng ngoại bạn có thể nấu tất cả các loại nồi trong gia đình mình.
  • Nấu được đa dạng món ăn: Từ chiên, xào, nấu lẩu, nấu canh và thậm chí là có thể nướng được nên quá trình nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.
  • Vệ sinh dễ dàng nhanh chóng: Bề mặt của bếp từ hồng ngoại làm bằng kính chịu nhiệt, không chỉ góp phần làm sang trọng gian bếp nhà bạn mà công việc vệ sinh bếp sẽ không còn mất quá nhiều thời gian nữa.

 

Bếp từ hồng ngoại là gì?
 

Hình 3: Lợi ích của bếp từ hồng ngoại là gì?
 

Kết Luận : Bếp từ hồng ngoại do có sự kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại nên lò nấu bếp hồng ngoại có thể sử dụng bất kỳ loại nồi chảo trong gia đình của bạn. Còn lò nấu bếp từ chỉ có thể nấu được những loại nồi chảo có nhiễm từ tính (dùng nam châm có thể hít được). Vì vậy khi sử dụng bạn cần lưu ý nồi gì để đặt lên bề mặt bếp cho phù hợp.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

bếp từ hồng ngoại là gì bếp điện từ là gì bếp từ là gì bếp điện từ và bếp hồng ngoại cái nào tốt hơn giá bếp hồng ngoại bếp hồng ngoại nào tốt bếp hồng ngoại giá rẻ bếp hồng ngoại đôi bếp hồng ngoại sanaky

Quảng Cáo Google Adwords