vietads
quảng cáo trên facebook

Bitcoin Là Gì? Khái Niệm Bitcoin Là Gì?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 13-05-2020 11:16
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Bitcoin là gì?


"Bitcoin" viết tắt  BTC là một loại tiền tệ" cũng giống như đồng đô la (dollar) hay đồng Việt Nam, đồng Yen, đồng Euro.  Bitcoin cho tới giờ phút này có thể được gọi  ĐỒNG TIỀN của Internet. Chúng ta cũng có thể gọi bitcoin là "tiền điện tử". Bitcoin dùng mua hàng hoá và sử dụng dịch vụ trên internet.
 


Bitcoin hoạt động dựa vào những thuật toán mật mã cao cấp có nghĩa là tất cả những ai biết lập trình đều có thể kiểm tra qua mã nguồn (mã nguồn mở)

Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi.


bitcoin là gì

Hình 1: Bitcoin là một loại tiền tệ
 

2. Độ an toàn của Bitcoin là gì?


Hiện nay trên thế giới một số nước đang thể hiện sự quan ngại của bản thân về đồng tiền ảo bitcoin, một số chính phủ của các quốc giaco còn cho rằng đồng tiền ảo còn tuyên bố bitcoin là đồng tiền không hợp pháp bởi sự thiếu quản lý của pháp luật và yêu cầu các tổ chức cá nhân ngừng giao dịch đồng tiền này.
 

Ngược lại với cái nhìn của các nước khác một số nhà kinh tế Mỹ lại cho rằng bitcoin là đồng tiền có tiềm năng phát triển lớn và đề xuất sử dụng những đồng tiền này rộng rãi hơn.
 

bitcoin là gì

Hình 2: Độ an toàn của bitcoin là gì
 

3. Sự khác biệt của các đồng tiền khác và bitcoin là gì?


Bản chất cách hoạt động của bitcoin khác hẳn so với đồng tiền khác Đồng tiền thật do một đát nước quốc gia nào đó phát hành và được sự kiểm soát của ngân hàng quốc gia đó kiểm soát và quản lý còn bitcoin không được quản lý từ bát kỳ một đơn vị nào.
 

bitcoin là gi

Hình 3: Sự khác biệt của bitcoin
 

Bitcon được xem là tài sản vô hình không cầm nắm được, bạn chỉ có thể kiểm soát được đồng tiền ảo này thông qua một tài khoản online đẻ truy cập và kiểm soát tài khoản.
 

Nhược điểm của bitcoin chính là việc sử dụng Internet, một khi mạng của khu vực bạn sử dụng bị sập thì chắc chắn bitcoin trở nên vô dụng.
 

4. Cách kiếm tiền bitcoin là gì?


Để kiếm tiền bitcoin bạn cần một chiếc máy tính có thể hoạt động liên tục, có thể hiểu nôm na là bạn sẽ tham gia giải 1 bài toán đưa ra, sau khoảng 10 phút thì sẽ có người hay 1 nhóm giải được và nhận được số bitcoin này. Vì vậy kiếm được bitcoin thì đồng nghĩa với việc bạn cần có càng nhiều máy tính càng tốt

5. Kết Luận:


Bitcoin được hiểu là một ứng dụng dành cho điện thoại, hay một phần mềm cung cấp ví điện tử cá nhân và cho phép người dùng chuyển và nhận bitcoin với nhau dưới hình thức trao đổi. Để kiếm tiền bitcoin bạn cần một chiếc máy tính có thể hoạt động liên tục, có thể hiểu nôm na là bạn sẽ tham gia giải 1 bài toán đưa ra, sau khoảng 10 phút thì sẽ có người hay 1 nhóm giải được và nhận đk số bitcoin này. Vì vậy kiếm được bitcoin thì đồng nghĩa với việc bạn cần có càng nhiều máy tính càng tốt
 

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

bitcoin là gì cách chơi bitcoin cày bitcoin là gì đào bitcoin là gì chơi bitcoin là gì bitcon

Quảng Cáo Google Adwords