vietads
quảng cáo trên facebook

Bung Lụa Là Gì? Tìm Hiểu Về Bung Lụa Là Gì?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 05-06-2020 14:24
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Bung lụa là tính từ mới chỉ hồn nhiên, vô tư tới mức thoải mái. Hiện nay Bung lụa được coi như một từ lóng và chưa đưa vào sách hay sử dụng chính thống trên các phương tiện thông tin truyền thông phổ biến như báo, đài, tivi mà chúng ta vẫn thường chỉ dùng trên Facebook hay các cuộc hội thoại thường ngày.

Bung lụa là gì?


"Bung lụa" là "tính từ mới chỉ hồn nhiên, vô tư tới mức thoải mái". Hiện nay Bung lụa được coi như một từ lóng và chưa đưa vào sách hay sử dụng chính thống trên các phương tiện thông tin truyền thông phổ biến như báo, đài, tivi mà chúng ta vẫn thường chỉ dùng trên Facebook hay các cuộc hội thoại thường ngày.
 

Bung lụa là một trong những từ lóng thuộc dạng HOT hiện nay nhất là trong các tiểu phẩm Táo Quân dịp gần đây “tần xuất” sử dụng nó được tăng cao từ miệng cô Đẩu (do Công lý vào vai) vậy Bung lụa là gì?


Bung lụa là gì?
 
Hình 1: Bung lụa là gì?

Ý nghĩa Bung lụa là gì?


Các bạn trẻ vẫn cười nói vui vẻ với nhau đồng thời “khuyến mãi” thêm cho từ Bung lụa vào mỗi câu chuyện, câu nói. Các bạn trẻ vẫn cười nói vui vẻ với nhau đồng thời “khuyến mãi” thêm cho từ Bung lụa vào mỗi câu chuyện, câu nói. 


 
Hình 2: Ý nghĩa Bung lụa là gì?
 
Kết Luận: "Bung lụa" là "tính từ mới chỉ hồn nhiên, vô tư tới mức thoải mái". Hiện nay Bung lụa được coi như một từ lóng và chưa đưa vào sách hay sử dụng chính thống trên các phương tiện thông tin truyền thông phổ biến như báo, đài, tivi mà chúng ta vẫn thường chỉ dùng trên Facebook hay các cuộc hội thoại thường ngày.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

bung lụa là gì bung lụa mấy chế ơi từ bung lụa là gì bung lụa táo quân bung lụa hài xõa là gì bung lụa tiếng anh là gì vãi là gì quần què là gì

Quảng Cáo Google Adwords