vietads
quảng cáo trên facebook

CCTV Là Gì? Tìm Hiểu Về CCTV Là Gì?

  • Lượt xem: 106 (View) | Ngày tạo 25-07-2017 14:55
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Còn tại châu Ẩu thì camera giám sát được đưa vào chính sách, với những khu vực trung tâm của thành phố trong một số quốc gia có dây với máy ảnh.

 

CCTV là gì?


"CCTV" là cụm từ viết tắt của "Closed-circuit television"  nghĩa là "truyền hình mạch kín". Truyền hình mạch kín (CCTV) là việc sử dụng máy quay ghi hình truyền tín hiệu đến một nơi mình mong muốn, dựa trên việc cài đặt giới hạn của màn hình. Mặc dù CCTV có thể được di chuyển từ điểm này sang điểm khác, hay mạng kết nối không dây nhưng nó khác với truyền hình phát sóng trong đó là tín hiệu được truyền công khai.

Ở Mỹ, hệ thống truyền hình CCTV được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống camera giám sát tại các doanh nghiệp. Còn tại châu Ẩu thì camera giám sát được đưa vào chính sách, với những khu vực trung tâm của thành phố trong một số quốc gia có dây với máy ảnh.
 

Ở Mỹ, hệ thống truyền hình CCTV được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống camera giám sát tại các doanh nghiệp. Còn tại châu Ẩu thì camera giám sát được đưa vào chính sách, với những khu vực trung tâm của thành phố trong một số quốc gia có dây với máy ảnh.

Nói chung, thuật ngữ để diễn giải CCTV thì rất nhiều, khó hiểu nhất là khi bạn không trong ngành. Vậy nói đơn giản hơn một chút, CCTV là giám sát. Camera CCTV là camera giám sát. Camera CCTV đã trở nên phổ biến ở những nơi công cộng như trung tâm mua sắm, ngân hàng, sân bay, nhà xưởng. Không dừng lại ở đó, thị trường camera càng lan rộng khi yêu cầu của con người càng đòi hỏi ngày càng cao.

Nó còn được lắp ở trường học, bệnh viện, sân bay, sòng bạc, các nút giao thông đường bộ. Nhưng những năm gần đây, nó cũng trở thành một phần quan trọng trong đời sống khu dân cư. Nó giúp bảo vệ bạn, gia đình bạn và tài sản của bạn ngay tại nhà.
 
CCTV là gì?
 
Hình 1: CCTV là gì?
 

Chức năng chính của hệ thống CCTV là gì?


Chức năng chính camera giám sát thường được sử dụng trong việc giám sát camera. Hầu hết các tổ chức quan trọng như ngân hàng, trường học đều sử dụng mạng lưới camera quan sát để giảm nhu cầu an ninh con người xuống. Nhà tù sử dụng hệ thống camera giám sát để phục vụ việc quan sát từ một vị trí trung tâm trong ngoài tuần tra thường xuyên. Những hình ảnh do hệ thống camera giám sát CCTV có thể được ghi lại và sử dụng sau. 
 
CCTV là gì?
 
Hình 2: Hệ thống CCTV ghi lại hình ảnh của các camera và truyền đến một thiết bị đầu ghi hình camera để lưu trữ dữ liệu
 

Ứng dụng khác của hệ thống CCTV là gì?


Camera quan sát nhiều ứng dụng vào thực tiễn khác ngoài mạng lưới giám sát và camera quan sát không nhất thiết phải ử dụng máy có tính năng bảo mật. Bất kỳ loại công nghệ video trên trang web sử dụng để xem hình ảnh camera, chẳng hạn như một hội nghị video đó là chỉ truy cập cho một đối tượng được lựa chọn.
 
CCTV là gì?
 
Hình 3: Ứng dụng khác của hệ thống CCTV là gì?
 
Kết Luận: "CCTV" là cụm từ viết tắt của "Closed-circuit television"  nghĩa là "truyền hình mạch kín". Truyền hình mạch kín (CCTV) là việc sử dụng máy quay ghi hình truyền tín hiệu đến một nơi mình mong muốn, dựa trên việc cài đặt giới hạn của màn hình. Mặc dù CCTV có thể được di chuyển từ điểm này sang điểm khác, hay mạng kết nối không dây nhưng nó khác với truyền hình phát sóng trong đó là tín hiệu được truyền công khai.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

cctv là gì catv là gì cctv trung quốc kênh cctv lắp đặt hệ thống cctv cctv wiki cctv camera hệ thống truyền hình matv cctv system

Quảng Cáo Google Adwords