vietads
thiết kế website

CGV Young Member Là Gì? Tìm Hiểu Về CGV Young Member Là Gì?

  • Lượt xem: 14392 (View) | Ngày tạo 18-02-2017 09:55
  • Đánh giá: (4 ★ trên 3 đánh giá)

Ưu đã của CGV Young là giá vé được giảm rẻ hơn mức thông thường; CGV Young cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân để xác định độ tuổi.


CGV Young là gì?


"CGV Young" có tên gọi đầy đủ là "CGV Young Member" "thẻ thành viên được hệ thống rạp chiếu phim CGV" phát hành cho đối tượng người dùng trẻ có độ tuổi từ 12-18 tuổi đam mê phim ảnh.

Mới ra mắt cách đây không lâu thế nên đa phần người dùng chưa biết CGV Young là gì? họ tự hỏi mình những câu hỏi dạng như: CGV Young có chức năng gì?, dưới đây là những thông tin hữu ích cho câu hỏi này.

CGV Young là gì?

Hình 1: CGV Young là gì?
 

Lợi ích của CGV Young là gì?


Ưu đã của CGV Young là giá vé được giảm rẻ hơn mức thông thường; CGV Young cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân để xác định độ tuổi.

Đối với hầu hết các rạp chiếu phim, việc phát hành thẻ thành viên là điều vô cùng cần thiết bởi nó vừa gắn hết được người xem vừa thể hiện sự “ưu ái” cho người dùng thân thiết.

CGV Young là gì?
Hình 2: CGV Young Member là thẻ thành viên được hệ thống rạp chiếu phim CGV phát hành

Hiện nay theo chúng tôi cập nhật được thì giá vé của thành viên có thẻ CGV Young với phim 2D là 60.000 VND (Hà Nội và TPHCM), 45.000 VND (với các tỉnh thành còn lại có rạp CGV) còn phim 3D giá vé là 80.000 VND (Hà Nội và TPHCM), 65.000 VND (với các tỉnh thành còn lại có rạp CGV).


Đặc biệt hơn thành viên còn có điều kiện nhận ngay 01 vé xem phim miễn phí khi tròn 19 tuổi và những ưu đãi khác từ hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất nhì Việt Nam này.

CGV Young là gì?

Hình 3: Như vậy là không khó để chúng ta có thể nhận biết CGV Young phải không nào

Như vậy là không khó để chúng ta có thể nhận biết CGV Young  phải không nào. Sau khi đã “thông suốt” rồi các bạn có thể tự mình tới các điểm chiếu phim của CGV trên cả nước để làm cho mình một chiếc thẻ CGV Young mới 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
cgv young member là gì cách đăng ký thẻ thành viên cgv thẻ cgv young member cách làm thẻ thành viên của cgv đặt vé cgv online lấy thẻ thành viên cgv ở đâu giá combo bắp nước cgv combo bắp nước cgv bao nhiêu thẻ sinh viên cgv

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords