vietads
quảng cáo trên facebook

Confession Là Gì? Admin Có Biết Người Gửi Confession Không?

  • Lượt xem: 148 (View) | Ngày tạo 02-06-2020 03:37
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Confession có nghĩa là ”sự thú nhận, lời thú nhận, tự bạch” về 1 câu chuyện, vấn đề nào đó đã và đang xảy ra trong cuộc sống của bản thân. Đây được xem là trào lưu đã và đang vẫn còn thịnh hành đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay.


Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc về "Admin Có Biết Người Gửi Confession Không?"Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về Confession là gì? và giải đáp câu hỏi trên nhé.

 

Confession là gì?

 
Confession là gì? - Confession có nghĩa là ”sự thú nhận, lời thú nhận, tự bạch” về 1 câu chuyện, vấn đề nào đó đã và đang xảy ra trong cuộc sống của bản thân. Đây được xem là trào lưu đã và đang vẫn còn thịnh hành đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay.
 
Các trang Confession là nơi mà người kể có thể dốc bầu tâm sự, thể hiện những tâm tư, tình cảm, điều thầm kín khó nói mà không muốn lộ danh hay bất cứ thông tin cá nhân nào, chỉ cần gửi những tâm sự của họ lên biểu mẫu đã được lập sẵn là xong.

Nội dung Confession thường liên quan đến tình yêu, ngôn tình, học hành, thầy cô, bạn bè, cuộc sống, gia đình …

confession là gì
 

Nguồn gốc của trào lưu Confession

 
Nói về trào lưu này bắt nguồn từ đâu và từ bao giờ phải kể đến Mỹ và Singapore, tại hai cường quốc này trào lưu Confession đã xuất hiện cách đây từ rất lâu.

Những bài viết đầu tiên liên quan tới chủ đề này được xuất hiện từ giữa năm 2011 và tới đầu năm 2013 trào lưu này bắt đầu xâm nhập Việt Nam, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên đang bị cuốn hút bởi trào lưu này.

Trước đó, tại Việt Nam thì biến thể của trào lưu này chính là các đoạn note nhưng những đoạn note này bị giới hạn do quyền riêng tư của bạn không được đảm bảo và có một số thứ "bí mật" tới nỗi không thể nói ra với bạn bè.

>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây!
 

Admin có biết người gửi Confession không?

 
Khi mới biết đến Confession chắc hẳn không ít bạn có thắc mắc này. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các bài viết Confessions của mình bởi điểm hay của trào lưu Confessions chính là yếu tố bí mật,
 
Bản thân những Admin Fanpage, Forum phần lớn (95%) không hề biết người viết Confessions trên trang mình quản trị chính xác là ai, Do đó bạn cứ viết Confession thoải mái mà không lo bị lộ danh tính.


 confession là gì

 

Vì sao Confessions lại trở thành trào lưu hấp dẫn giới trẻ như vậy?

 
Gần đây trào lưu Confession đang nổi như cồn, nhanh và mạnh mẽ. Từ các Fanpage cho đến Forum – diễn đàn, đâu đâu chúng ta cũng thấy những bài viết, nội dung có chủ đề liên quan tới Confession. Chúng đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với giới trẻ.
 
  • Đây giống như trào lưu làm Vlog, Confessions tạo điều kiện cho nhiều người trút bầu tâm sự những câu chuyện thầm kín nhất của mình.
 
Như đã nhắc đến ở trên điểm nổi bật ở Confessions chính là yếu tố bảo mật. Bạn có thể yên tâm chia sẻ mà không ai biết bạn là người viết.
 
Ngoài ra Confession không những giúp chúng ta giải tỏa tâm tư, xử lý các vấn đề rắc rối tưởng như chỉ có mình ta gặp phải mà nó còn giúp rút ngắn khoảng cách cũng như tạo nên một bầu không khí ấm áp hơn trên các mạng xã hội.
 
Tuy nhiên chính bản thân bạn cũng nên chú ý, mặc dù mọi thứ đều là ảo, song sức mạnh của internet cũng sẽ khiến bạn phải khiếp sợ, nó sẽ đem lại những hậu quả khôn lường nếu bạn không biết dừng đúng lúc, đúng thời điểm và chọn đúng cách.
 
Mong rằng những thông tin mà VietAds cung cấp ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Confessions là gì?. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

confession confession là gì confession nghĩa là gì nguồn gốc của trào lưu confession admin có biết người gửi confession không

Quảng Cáo Google Adwords