vietads
quảng cáo trên facebook

Công Nghệ Sinh Học Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Sinh Học Là Gì?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 05-06-2020 15:11
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Ngày nay, công nghệ sinh học đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống như công- nông nghiệp,y học. Các nhà khoa học, với những kiến thức sinh học về thực vật, động vật, nấm, vi khuẩn, và ứng dụng công nghệ DNA tái tổ hợp, đang cố gắng tạo ra những cây trồng, vật nuôi có năng suất cũng như chất lượng cao, những loại thực phẩm, thuốc men phục vụ cho việc chữa bệnh cho con người.

 

Công nghệ sinh học là gì?


"Công nghệ sinh học" là "một môn khoa học công nghệ cao"  trên cơ sở về sự sống, kết hợp với các quá trình và thiết bị công nghệ nhằm tạo ra các kỹ thuật khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật nhằm tạo các sản phẩm sinh học chất lượng với quy mô lớn, phục vụ cho con người, phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.
 

công nghệ sinh học là gì

Hình 1: Công nghệ sinh học là gì?

 

Giai đoạn chính trong sự phát triển


công nghệ sinh học là gì?

Hình 2: Giai đoạn chính trong sự phát triển
 

Ứng dụng công nghệ sinh học là gì?


  • Ngày nay, công nghệ sinh học đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống như công- nông nghiệp,y học.
  • Các nhà khoa học, với những kiến thức sinh học về thực vật, động vật, nấm, vi khuẩn và ứng dụng công nghệ DNA tái tổ hợp, đang cố gắng tạo ra những cây trồng, vật nuôi có năng suất cũng như chất lượng cao, những loại thực phẩm, thuốc men phục vụ cho việc chữa bệnh cho con người.
  • Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ tế bào và kỹ thuật chuyển gen đang trong giai đoạn phát triển và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

 

công nghệ sinh học là gì

Hình 3: Ứng dụng công nghệ sinh học là gì?
 

Công nghệ sinh học là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều thể loại và ứng dụng thành công vào khá nhiều khâu trong các lĩnh vực khác như:

công nghệ sinh học là gì

công nghệ sinh học là gì

Kết Luận: Ngày nay, công nghệ sinh học đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống như công- nông nghiệp,y học. Hiện nay ở Việt Nam,công nghệ tế bào và kỹ thuật chuyển gen đang trong giai đoạn phát triển và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

công nghệ sinh học là gì ứng dụng sinh học là gì công nghệ sinh học ứng dụng sinh học

Quảng Cáo Google Adwords