vietads
quảng cáo trên facebook

Creepypasta Là Gì? Tìm Hiểu Về Creepypasta Là Gì?

  • Lượt xem: 113 (View) | Ngày tạo 25-07-2017 14:52
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Một phần là những câu chuyện từ xưa, phần khác lại mang tính hiện đại. Các creepypasta được lan truyền rộng rãi với mục đích mang đến nỗi sợ hãi, vừa ám ảnh lại còn kích thích tính tò mò của người đọc, và cũng có những chuyện được tạo ra nhằm trêu ghẹo, đánh lừa


Creepypasta là gì?


"Creepypasta" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "rùng rợn". Creepypasta là những mẩu truyện, đoạn nhạc hình ảnh hay video kinh dị, những truyền thuyết được hư cấu được lan truyền trên internet với tốc độ chóng mặt.


Một phần là những câu chuyện từ xưa, phần khác lại mang tính hiện đại. Các creepypasta được lan truyền rộng rãi với mục đích mang đến nỗi sợ hãi, vừa ám ảnh lại còn kích thích tính tò mò của người đọc, và cũng có những chuyện được tạo ra nhằm trêu ghẹo, đánh lừa.
 

Creepypasta là gì?
 

Hình 1: Creepypasta là gì?

Creepypasta là thể loại chuyện gì?


 Creepypasta là một thể loại truyện kinh dị. Creepypasta trên các phương tiện truyền thông. Creepypasta xuất hiện trong các phương tiện truyền thông sau khi Các cuộc tấn công của Slender Man, Bắt đầu với hai cô gái 12 tuổi bị cáo buộc đâm chết bạn của họ sau khi khám phá các câu chuyện của Slender Man nhằm chứng minh lòng trung thành của bản thân với Slender Man trong Creepypasta Wiki.

 
 
Trong tháng 10 năm 2014, xuất hiện một cuốn sách viết về hiện tượng này có tựa đề Creepypasta: Spökhistorier från internet Creepypasta: Những câu chuyện ma từ Internet") đã được xuất bản ở Thụy Điển.
 
Creepypasta là gì?

Hình 2: Creepypasta là thể loại chuyện gì?
 
Kết Luận:  Creepypasta là một thể loại truyện kinh dị. Creepypasta trên các phương tiện truyền thông. Creepypasta xuất hiện trong các phương tiện truyền thông sau khi Các cuộc tấn công của Slender Man, Bắt đầu với hai cô gái 12 tuổi bị cáo buộc đâm chết bạn của họ sau khi khám phá các câu chuyện của Slender Man nhằm chứng minh lòng trung thành của bản thân với Slender Man trong Creepypasta Wiki.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

creepypasta là gì nhân vật creepypasta creepy nghĩa là gì creepypasta anime creepypasta việt nam creepypasta vietsub creepy dịch là gì jane the killer là ai nina the killer là ai

Quảng Cáo Google Adwords