vietads
quảng cáo trên facebook

Dũng Cảm Là Gì?Tìm Hiểu Về Dũng Cảm Là Gì?

  • Ngày tạo 12-05-2020 15:59
  • Ðánh giá: (3 sao trên 46 đánh giá)

Lòng dũng cảm khẳng định sự mạnh mẽ, tự tin của con người, và là đức tính vô cùng tốt. Cho nên tác dụng của lòng dũng cảm là gì? Lòng dũng cảm có sức mạnh rất khủng khiếp giúp chúng ta vượt qua chông gai thử thách một cách dễ dàng.


MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Dũng cảm là gì?


"Dũng cảm" là "cho dù chúng ta phải đối mặt với vô vàn khó khăn, gian truân vất vả đến nhường nào, chúng ta vẫn dám đối mặt với nó", không chùn bước và có tinh thần vô tư lạc quan để vượt qua mọi phong ba bão táp của cuộc sống. 
 


Dũng cảm  dám đối diện với chính bản thân mình, làm những việc mà những người khác không bao giờ dám làm, coi đó chỉ đơn giản là những thử thách của bản thân. Cho nên dũng cảm là một đức tính cực kỳ quan trọng trong cuộc sống.


Có người từng nói với tôi rằng: Cuộc sống không bao giờ là bế  tắc thật sự nếu con người biết dũng cảm tìm ra những giá trị mới. Vậy dũng cảm là gì?

W.Gớt cũng đã định nghĩa: Nếu như có một cái gì đó mạnh hơn số phận thì đó chính là lòng dũng cảm và không một điều gì có thể biến đổi nổi sự dũng cảm đó.  Thực sự, ai cũng có những ước mơ, những lý tưởng sống cao đẹp nhưng để thay đổi số phận, đạt được những điều đó thì bản thân chúng ta cần phải có lòng dũng cảm.
 

Dũng cảm là gì?


Hình 1: Dũng cảm là gì?

2. Tại sao cần phải có lòng dũng cảm

Lòng dũng cảm khẳng định sự mạnh mẽ, tự tin của con người, và là đức tính vô cùng tốt. Cho nên tác dụng của lòng dũng cảm là gì? Lòng dũng cảm có sức mạnh rất khủng khiếp giúp chúng ta vượt qua chông gai thử thách một cách dễ dàng.

Lòng dũng cảm giúp ta bảo vệ chính nghĩa, xả thân cho lý tưởng cao đẹp như trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam, lòng dũng cảm đã biến thành năng lượng khủng khiếp tạo ra nghị lực, ý chí cho những con người dám hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

Lòng dũng cảm còn giúp chúng ta chiến thắng được cả con quỷ trong mỗi con người giúp chúng ta loại bỏ những cám dỗ những cạm bẫy nguy hiểm từ cuộc đời.
 

dũng cảm là gì
 
Hình 2: Tại sao cần phải có lòng dũng cảm
 

Là những thanh nên thế kỷ 21, chúng ta nên thường xuyên rèn luyện lòng dũng cảm để vượt qua những thử thách trong học tập, lao động, tránh xa các tệ nạn xã hội, sẵn sàng xả thân giúp đỡ người khác, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Suy cho cùng thì dũng cảm là gì? Hãy trở thành những công dân tốt, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, cùng xây dựng cho gia đình, xã hội ngày càng trở nên tươi đẹp hơn.
 

dũng cảm là gì

Hình 3: Thể hiện lòng dũng cảm của chính bạn
 

3. Kết Luận:


 Lòng dũng cảm giúp ta bảo vệ chính nghĩa, xả thân cho lý tưởng cao đẹp như trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam, lòng dũng cảm đã biến thành năng lượng khủng khiếp tạo ra nghị lực, ý chí cho những con người dám hy sinh bảo vệ Tổ quốc.
dũng cảm là gì lòng dũng cảm là gi lòng dũng cảm dũng cảm


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords