vietads
quảng cáo trên facebook

FA Là Gì? Tìm Hiểu Về FA Là Gì?

  • Lượt xem: 106 (View) | Ngày tạo 05-06-2020 14:58
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Tuy nhiên ở Việt Nam từ này không được hiểu là suốt đời cô đơn, hay mãi mãi cô đơn. Từ FA được ngầm hiểu là vẫn chưa có ai bên cạnh, đang cô đơn một mình. Ngoài ra cũng có cách diễn giải theo một nghĩa không phổ biến khác là Forbidden Angel.


FA là gì?


"FA" là "từ một từ Viết Tắt của tiếng Anh". có nghĩa là: "Forever Alone". Theo từ điển Anh - Việt c có nghĩa là  "suốt đời cô đơn"  Tuy nhiên ở Việt Nam từ này không được hiểu là suốt đời cô đơn, hay mãi mãi cô đơn.  Từ FA được ngầm hiểu là vẫn chưa có ai bên cạnh, đang cô đơn một mình.
 


Ngoài ra cũng có cách diễn giải theo một nghĩa không phổ biến khác là Forbidden Angel. Nghĩa tiếng Việt là thiên thần đang bị giam cầm. Ở đây theo tự nâng giá trị bản thân lên là họ những thiên thần đang chờ 1 nửa của mình đến giải cứu họ thoát khỏi giam cầm, giam cầm ở đây là cô đơn.Cũng bởi vì thế nên từ FA được dùng phổ biến hơn từ ế. Vì từ ế nghe quá nặng nề và mất giá trị bản thân.
 

FA là gì?

Hình 1: FA là gì?

 

Từ FA tại Việt Nam

Từ này được du nhập vào Việt Nam khi nào thì không một ai có dám tuyên bố rõ ràng. Bản thân mình cũng có thể xác định là từ này xuất hiện chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây tại Việt Nam.
 

FA và các chiêu trò được sử dụng tại Việt Nam


Bởi vì những người cô đơn (FA) còn rất nhiều. Nên trên các mạng xã hội như facebook, forum, thường có các hội FA. Hội là nơi tập trung các bạn FA với nhau để trao đổi trò chuyện các vấn đề trong cuộc sống công việc, chém gió, Ngoài ra có một số trường hợp, thành viên trong hội tìm được một nửa còn lại của mình và rời khỏi hội.

 

FA cũng có các khẩu hiệu rất phổ biến như trên mạng như: FA cần gì avatarFA muôn năm, FA độc thân vui tính, FA kể cũng buồn, FA lập đàn cầu mưa, FA và tự kỷ, FA kể cũng buồn hay FA quen rồi
 

Từ này cũng được dùng để giật tít các bài báo như: fa đón giáng sinh thế nào. Thu hút lượt xem của cộng đồng FA qua những tiêu đề kích thích FA như: fa không nên xem clip này, fa đón noel như thế nào, fa đón tếtfa ko nên xem clip này, fa thì saofa 12 cung hoàng đạo làm gì trong đêm noel, qua các clip như clip fa ơi đừng sợ valentine, fa rapfa quốc ca.
 

Hiện nay có thể nói từ FA đã quá phổ biến tại Việt Nam. Thậm chí ở các trào lưu chế ảnh. Có cả meme về FA. Xem bên dưới. Meme này được sử dụng như là fa avatar của một số bạn trên các forum hay mạng xã hội.
 

FA là gì?

 

Hình 2: FA và các chiêu trò được sử dụng tại Việt Nam
 

Vậy FA hiện nay gồm những người như thế nào


FA hiện nay có thể gồm 4 dạng người:
 

Dạng thứ nhất: Là những người yêu một người nào đó mà không có can đảm bày tỏ. Hoặc họ đã bày tỏ và thất bại nhưng vẫn hy vọng và chờ cơ hội để bày tỏ tiếp. Hoặc họ bị một tổn thương tình cảm quá lớn, khiến họ không còn tự tin vào bản thân nữa.

Dạng thứ hai: Là những người đặt sự nghiệp lên đầu. Họ quá chú tâm vào công việc nên không có thời gian đi tìm 1 nửa còn lại. Cũng có thể họ có quan điểm là phải kiếm thật nhiều tiền, để lo cho cuộc sống gia đình sau này.

Dạng thứ ba: Là những người họ đang âm thầm tìm một nửa phù hợp với mình. Mà vẫn chưa tìm thấy nên vẫn FA. Bởi vì hình mẫu lý tưởng một nửa phù hợp của họ hiện chưa xuất hiện.

Dạng thứ tư: Là những người yêu chủ nghĩa độc thân chưa muốn bị ràng buộc bởi một ai.

FA là gì?

Hình 3: Vậy FA hiện nay gồm những người như thế nào
 
Kết Luận: "FA" là "từ một từ Viết Tắt của tiếng Anh". có nghĩa là: "Forever Alone". Theo từ điển Anh - Việt c có nghĩa là  "suốt đời cô đơn"  Tuy nhiên ở Việt Nam từ này không được hiểu là suốt đời cô đơn, hay mãi mãi cô đơn.  Từ FA được ngầm hiểu là vẫn chưa có ai bên cạnh, đang cô đơn một mình. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

fa là gì fa là forbidden angel fb là gì fc là gì f.a không nên xem clip này p/s co nghia la gi cmt là gì vậy forever love la gi forgotten angel

Quảng Cáo Google Adwords