vietads
quảng cáo trên facebook

Funkyball Là Gì? Tìm Hiểu Về Funkyball Là Gì?

  • Lượt xem: 130 (View) | Ngày tạo 19-05-2020 08:17
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Những chất này có là hợp chất hóa học với công thức N2O được bơm vào bóng bay để người dùng hít chúng mỗi lần sử dụng.


Funkyball là gì?


"Funkyball" là một từ Tiếng Anh.Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa "Bóng cười."  Bóng cười một loại bóng bay có chứa khí Đinitơ monoxit hay Nitrous oxide gây cười. Những chất này có là hợp chất hóa học với công thức N2O được bơm vào bóng bay để người dùng hít chúng mỗi lần sử dụng.
 

Bóng cười hiện là một trong những trào lưu được giới trẻ sử dụng khá nhiều, tuy nhiên trái ngược với đó khi được hỏi Bóng cười là gì? nhiều bạn đọc không hề biết tới chúng cũng như không hiểu Bóng cười có tác dụng gì?Bóng cười dùng để làm gì?
 

Funkyball là gì?

Hình 1: Funkyball là gì?

Xu hướng Bóng cười là gì?

 

Bóng cười không phải là một loại thuốc mà chỉ là một loại khí được bơm vào trái bóng, người dùng chỉ việc “thổi” và “hít” – “hít” và “thổi”. Để dễ hình dung bóng cười là gì? chúng tôi xin tóm tắt khái niệm này.

 

Được biết ở một số nước châu Âu, các chất trong bóng cười được bán công khai và hoàn toàn hợp pháp tại các hộp đêm, quán bar. Khi hít bóng cười người chơi sẽ có cảm giác sáng khoái và cứ thế tuôn cười một cách không kiểm soát được; sau đó hoàn toàn chìm đắm trong ảo giác.
 

Các chuyên gia y khoa trên thế giới đã cảnh báo việc hít Bóng cười vào cảm giác tê tê, đặc biệt là nghe nhạc rõ, sau đó phấn khích, cười ngả nghiêng. Lâu dần sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tim mạch, hệ thần kinh dẫn tới trầm cảm nặng hơn là tử vong.

Vào năm 2010, diễn viên người Mỹ tên là Demi Moore sau khi hít khí chứa trong loại bóng cười này trong những buổi tiệc đã phải nhập viện với triệu chứng co giật, run rẩy.

 

Bóng cười là gì?

Hình 2: Với bóng cười người dùng chỉ việc “thổi” và “hít” – “hít” và “thổi”.
 

Cuối năm 2012, Benjamin Collen – một sinh viên Trường Đại học Illinois cũng đã tử vong vì bị ngạt khí N2O; chính vì vậy mỗi người cần biết những chất trong bóng cười là gì?, sử dụng chúng ra sao để chủ động hơn trong việc tiếp cận, sử dụng.
 

Tại Việt Nam, theo thông tin của báo chí chúng ta đã ghi nhận một hot girl Hà Nội đã nhập viện vì hút bóng cười bị ngộ độc khí N2O dẫn đến ức chế thần kinh, gây đột quỵ dạng nhẹ.
 


 

Hình 3: Chính vì vậy mỗi người cần biết những chất trong bóng cười là gì?
 
Kết Luận: "Bóng cười" là "một loại bóng bay" có chứa khí Đinitơ monoxit hay Nitrous oxide gây cười. Những chất này có là hợp chất hóa học với công thức N2O được bơm vào bóng bay để người dùng hít chúng mỗi lần sử dụng.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

funkyball là gì bóng cười là gì funky ball cách dùng bóng cười bán bóng cười bóng cười shisha cách làm bóng cười bóng cười tphcm bóng cười làm loạn bar

Quảng Cáo Google Adwords