vietads
quảng cáo trên facebook

FYI là gi? Lợi ích của FYI trong mail

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 11-03-2020 15:59

FYI được viết tắt của từ For Your Information hay là " Xin cho bạn biết ". Đây chính là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong email hay trong các thông điệp, và thông thường nó được đặt ở dòng chủ đề đầu tiên, và khi bạn muốn chuyển nội dung đến ai làm cho người họ biết thêm thông tin.

MỤC LỤC BÀI VIẾT


FYI là gi?


FYI được viết tắt của từ For Your Information hay là " Xin cho bạn biết ".

Đây chính là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong email hay trong các thông điệp, và thông thường nó được đặt ở dòng chủ đề đầu tiên, và khi bạn muốn chuyển nội dung đến ai làm cho người họ biết thêm thông tin.

FYI

Lợi ích của FYI trong email


Có thể thấy rõ được rằng, lợi ích lớn nhất của FYI trong email chính là việc thông báo cho người nhận thư biết được thông tin của mình cần nói gì, mà người nhận thư không cần phải đọc nội dung.
 

FYI giống như kiểu là tóm tắt nội dung của toàn bức thư vậy.
 

Việc có FYI giúp cho việc nhận thư đọc thư trở nên nhanh chóng và thuận lợi, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như loại trừ các email rác, mail không quan trọng cho người nhận.
 

FYI được dùng khi nào?


Bạn có thể dùng FYI trong mọi trường hợp. Bởi đây là phần thông tin dành cho bạn, để bạn ghi rõ nội dung, chủ đề của mỗi bức thư giúp cho người nhận thư có thể nhận biết chính xác được bức thư đó gửi gì.
 

Ngoài ra FYI trong email còn được sử dụng nhiều trong việc bạn forward lại các bức thư cho người khác. 
 

  • Bạn chỉ việc đặt FYI ở đầu bức thư là người nhận có thể tự hiểu được bức thư bạn gửi cho họ có thông tin và nội dung gì mà người nhận họ chưa cần thiết phải đọc đến nội dung.

 

Trong mỗi email, FYI là một phần không thể thiếu của mỗi bức thư, giúp cho bức thư có đầy đủ các nội dung cần thiết đồng thời cũng giúp người nhận dễ dàng nắm bắt được nội dung thư mà người gửi gửi cho mình.


 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
fyi là gi?

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords