vietads
quảng cáo trên facebook

GOOGLE SITE LÀ GÌ? Tìm Hiểu Về GOOGLE SITE LÀ GÌ?

  • Lượt xem: 1275 (View) | Ngày tạo 01-08-2017 14:34
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. Google site là gì một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO.

 

GOOGLE SITE LÀ GÌ?


"Google site" "một dạng website cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí" . Với dịch vụ google site của google thì chỉ cần với vài lần click chuột thì bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng tạo lập hay cập nhật một trang web đa dạng.Với những định dạng đã được hỗ trợ thì người dùng có thể dễ dàng hiển thị tài liệu, bản tính mà không cần bất kỳ kỹ năng nào về lập trình. 
 

Google site là dùng để xây dựng một website chỉ đơn giản bằng vài cú click tuy vậy web này chỉ dừng lại ở website cơ bản thôi như web 2.0 chẳng hạn. Google site là gì? một khái niệm chưa bao giờ là hết ” hot” với người làm SEO. Vậy bạn là người muốn theo đuổi nghề seo nhưng bạn lại chưa có kiến thức về google site cả hãy cùng tôi tìm hiểu xem Google site là gì?.
 

GOOGLE SITE LÀ GÌ?
 

Hình 1: GOOGLE SITE LÀ GÌ?

Lợi ích google site là gì?


Xây dựng trang web một cách vô cùng dễ dàng mà không cần bất kỳ dòng mã nào. Vì vậy mà ai cũng có thể làm được. Một trong những lợi ích của google site là gì? chính là được sắp xếp một cách giản đơn không cầu kỳ như sắp xếp lịch trình, tài liệu hoặc các bản trình bày. Tìm kiếm của google sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn tìm kiếm về sau.
 

Chỉnh sửa một cách trực quan nhất nhằm mục đích và cập nhật website giúp cho việc viết tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xem tất cả các loại tiện ích từ tài liệu tới hình ảnh và tất nhiên là còn rất nhiều thứ khác nữa. Để truy cập vào google site bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm trên google hoặc vào qua url : “https://sites.google.com/” .

 

GOOGLE SITE LÀ GÌ?
 

Hình 2: Lợi ích google site là gì?
 

Tìm kiếm một cách mạnh mẽ với các thư viện mẫu website


Các trang web của nhóm hay như là dự án, chỉ có ích khi mà bạn thật sự tìm thấy thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả các công cụ tìm kiếm đều được google tích hợp điều đó sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được những thông tin hay trang web bạn cần biết. Ngoài ra các quyền chi tiết hơn thì nó sẽ đặt ra cho bạn, danh sách truy cập  khác nhau của từng trang web. Bạn sẽ sử dụng tính năng này để cho phép các bộ phận liên quan có thể xem hay sử dụng chúng một cách hợp lý nhất.

 

Với các mẫu thiết kế tùy chỉnh sẽ được lưu lại trong google apps scripts hoặc là các tiện ích của html của riêng bạn cho trang web của bạn. Với tốc độ chia sẻ rất nhanh, bạn có thể chia sẻ trang web của bạn với nhóm bạn hoặc toàn bộ công ty hay là khách hàng, đối tác làm ăn của bạn .Ở trên là những kiến thức về Google site là gì? mong qua bài viết có thể giúp cho các bạn được nhiều hơn trong quá trình học và làm seo.

GOOGLE SITE LÀ GÌ?
 

Hình 3: Tìm kiếm một cách mạnh mẽ với các thư viện mẫu website
 
Kết Luận: Chỉnh sửa một cách trực quan nhất nhằm mục đích và cập nhật website giúp cho việc viết tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xem tất cả các loại tiện ích từ tài liệu tới hình ảnh và tất nhiên là còn rất nhiều thứ khác nữa. Để truy cập vào google site bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm trên google hoặc vào qua url : “https://sites.google.com/” 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
google site là gì mẫu google site đẹp hướng dẫn tạo google site ưu và nhược điểm của công cụ tìm kiếm google cách seo web lên top google mien phi ưu điểm của google ưu nhược điểm của trình duyệt google chrome cách tạo google site đẹp cách seo 1 từ khóa lên top google

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X