vietads
quảng cáo trên facebook

Hali Là Gì? Tìm Hiểu Về Hali Là Gì?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 13-05-2020 17:12
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Để biết chính xác của từ HALI này là gì thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra cho kí hiệu này nhưng chưa một ý kiến nào được thuyết phục. Nhưng nói chung thì chúng ta có thể sử dụng trò này để vui đùa khắp Facebook của mình.

HALI là gì?


"Hali" là một từ Tiếng Anh. Để biết chính xác của từ HALI này là gì thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra cho kí hiệu này nhưng chưa một ý kiến nào được thuyết phục. Nhưng nói chung thì chúng ta có thể sử dụng trò này để vui đùa khắp Facebook của mình.
 

 

HALI là gì?
 

Hình 1: HALI là gì?

 

Nghĩa của từ Hali là gì trên Facebook


Còn nghĩa của từ Hali là gì trên Facebook hiện vẫn chưa rõ. Nhiều bạn nói đùa Hali là “HãmLìn”, ngoài ra Hali có thể là từ viết tắt của Hamlin, Tên một xã (Hamlin Township) thuộc quận Audubon, tiểu bang Iowa, Hoa Kỳ. Dân số của Hamlin năm 2010 là 252 người. Hali xuất phát từ tiếng Hy Lạp, nghĩa gốc của Hali là “muối, biển”. Nhiều bạn còn comment đùa Hali ghép thành “Hali Won” (giống với Hary Won vậy). Hali còn có nghĩa là “buổi ban đầu”“vẻ đẹp tự nhiên nguyên bản”.
 

Tuy nhiên, đó chỉ là mọi người đoán như vậy. Trên thực tế Hali xuất phát từ tiếng Phần Lan, nghĩa là “cái ôm” nên khi bình luận Hali trên Facebook sẽ thấy trái tim tung tóe như vậy. Còn “nụ hôn” trong tiếng Phần Lan là “suudella” nhưng comment thì chẳng ra cái gì cả.
 

HALI là gì?

 

Hình 2: Nghĩa của từ Hali là gì trên Facebook
 

Cách tạo ra hiệu ứng từ trò chơi này


Khi chúng ta comment nội dung là XOXO hoặc HALI ở bất cứ bài viết nào thì dòng chữ này sẽ tự động chuyển thành màu hồng và khi có bất kì ai nhấp vào nó thì những trái tim màu hồng xuất hiện, chúng sẽ nở ra thêm nhiều trái tim khác bay lên, tạo thành một hiệu ứng cực kì bắt mắt.

Và chúng ta có thể viết hai từ có nội dung là XOXO hoặc HALI in hoa hay không thì vẫn có thể tạo ra hiệu ứng như vậy. Vì vậy chúng ta chỉ việc comment những chữ như vậy vào bài viết bất kì, nhấp vào nó là sẽ thấy hiệu ứng này xuất hiện. Và bạn sẽ được comment khắp nơi, đem những trái tim lãng mạn này ngập tràn NewFeed của bạn.

HALI là gì?

Hình 3: Cách tạo ra hiệu ứng từ trò chơi này
 

Kết Luận:"Hali" là một từ Tiếng Anh. Để biết chính xác của từ HALI này là gì thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra cho kí hiệu này nhưng chưa một ý kiến nào được thuyết phục. Nhưng nói chung thì chúng ta có thể sử dụng trò này để vui đùa khắp Facebook của mình.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

hali là gì xoxo viết tắt của chữ gì xoxo hali xoxo hali là gì haki la gi heli nghia la gi xoxo hali facebook hail là gì hali nghĩa là gì

Quảng Cáo Google Adwords