vietads
quảng cáo trên facebook

Icon Là Gì? Khái Niệm Icon Là Gì?

  • Lượt xem: 114 (View) | Ngày tạo 13-05-2020 11:45
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Qua các Icon, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp .

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 


1. Icon Là Gì?


"Icon" là một từ vựng trong Tiếng Anh. Nó mang nghĩa là biểu tượng, hình tượng. Ý nghĩa của từ IconIcon được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm - ứng dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác.Ngoài ra bạn còn có thể thấy Icon trên trên facebook, diễn đàn, mạng xã hội
 


Chính xác đây là dụng cụ rất hữu hiệu mà các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều sử dụng. Qua các "Icon", con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp.

icon là gì
Hình 1: Icon có nghĩa là biểu tượng cảm xúc

2. Icon dùng để làm gì?


  • Icon được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm - ứng dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác. Icon quen thuộc đến mức có thể chỉ cần nhìn icon có thể biết đó là phần mềm, ứng dụng nào mà không cần nhìn tên.
  • Đôi lúc, chỉ cần nhìn icon của phần mềm đó ta cũng có thể biết được phần mềm đó để làm gì.Trên các mạng xã hội thì Icon được dùng như những biểu tượng cảm xúc, dùng để truyền tải thông tin cảm xúc từ người này sang người khác như buồn, vui, giận dỗi.

icon là gì


Hình 2: Icon dùng để làm gì

3. Cách sử dụng icon?


Rất dễ, chẳng hạn. bạn muốn vào trình duyệt chrome, trên desktop bạn có sẵn rồi chỉ việc nhấn nhanh chuột trái 2 lần, thế là mở được chrome rồi!
 

Còn nếu nó chưa nằm trên desktop? Đừng lo, bạn chỉ việc lần mò vào cái chỗ cần chạy, nhấn chuột phải. Bạn thấy không, dòng Sent to. Đưa chuột vào nó, nhảy ra 1 bản mới, chọn dòng có chữ desktop là xong. icon sẽ được đặt ra desktop theo cách này.
 

icon là gì

 

Hình 3: Cách sử dụng Icon

 

4. Kết Luận:


Việc sử dụng Icon cho các phần mềm, ứng dụng, truyền tải cảm xúc thì nó còn được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác trong đời sống từ thời xa xưa, ví dụ như các biểu tượng, ký hiệu trong toán học, vật lý, hóa học  hay trong các tôn giáo icon là biểu tượng các vị thần, vị thánh .


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

icon là gì biểu tượng cảm xúc icon đẹp

Quảng Cáo Google Adwords