vietads
quảng cáo trên facebook

Inbox là gì? Nghĩa của từ Inbox là gì?

  • Lượt xem: 10576 (View) | Ngày tạo 14-10-2016 09:16
  • Đánh giá: (4 ★ trên 75 đánh giá)

Inbox theo từ điển Anh - Việt là trong hộp. Theo thuật ngữ Inbox trong Email là "Hộp thư đến", trong mạng xã hội Facebook, Twitter, Linkedin thì nó là "gửi tin nhắn riêng"

Inbox là gì?


Inbox theo từ điển Anh - Việt "bên trong hộp". Theo thuật ngữ Inbox trong Email là "Hộp thư đến", trong mạng xã hội Facebook, Twitter, Linkedin thì nó là "hộp tin nhắn riêng"

inbox là gì


Inbox Facebook là gì?


Inbox Facebook nghĩa là "hộp thư riêng trên facebook". Khi ai đó muốn gửi tin nhắn riêng cho bạn trên facebook, họ sẽ gửi tin nhắn hộp thư riêng cho bạn.

inbox là gì
 

Inbox Gmail là gì?


Inbox Gmail nghĩa là "hộp thư đến Gmail". Khi ai đó gửi tin nhắn, thư điện tử cho bạn qua Gmail, các thư này sẽ được bộ lọc tìm kiếm của Google xét duyệt là thư chất lượng hay thư rác để từ đó phân loại và gửi vào Inbox "Hộp thư đến" hay Spam "Hộp thư rác"

inbox là gì
 

Inbox trong điện thoại là gì?


Inbox trong điện thoại tức là gửi tin nhắn vào "hộp thư cá nhân". Người nhận tin nhắn sẽ mở tin trên điện thoại riêng của mình, đảm bảo tính bảo mật tin nhắn cho từng cá nhân.

inbox là gì
 

Tóm lại: Inbox "hộp thư đến hay hộp thư riêng" giúp cho việc giao tiếp giữa cá nhân này với cá nhân khác được riêng tư hơn.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
inbox là gì inbox facebook là gì inbox gmail là gì inbox mobile là gì

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords

Tuyển 06 Nhân Viên Kinh Doanh - 2019


+) VietAds tuyển dụng tư vấn chăm sóc khách hàng. Lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên ra trường cần có công việc ổn định cuộc sống, phát triển nghề nghiệp lâu dài thì VietAds là sự lựa chọn thông minh. Sinh Viên sẽ được đào tào bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, giám đốc kinh doanh.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

Tuyển 02 Lập Trình Viên PHP - 2019


+) VietAds tuyển dụng lập trình viên PHP - thiết kế web PHP, lập trình phần mềm Online lương thưởng trung bình từ 7 đến 15 triệu. Với sinh viên hoặc học viên đã học lập trình PHP, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tào lập trình Web PHP một cách bài bản. Cơ hội thăng tiến ở các vị trí quản lý, quản lý cấp cao.


+) Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2019

+) Email: support@vietadsgroup.vn


XEM CHI TIẾT

X