vietads
quảng cáo trên facebook

Jr là gì trong phân cấp trình độ của một công ty?

  • Lượt xem: 202 (View) | Ngày tạo 16-03-2020 21:09

Junior dùng để chỉ trình độ của nhân viên. Nhóm Junior thường là sinh viên mới ra trường có ít kinh nghiệm làm việc dưới sự quản lý của nhóm trưởng, trưởng phòng hay bởi các senior.

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Jr là gì?


Jr (Junior) dùng để chỉ trình độ của nhân viên. Nhóm Junior  thường là sinh viên mới ra trường có ít kinh nghiệm làm việc dưới sự quản lý của nhóm trưởng, trưởng phòng hay bởi các senior.

 

JR

Công việc của một Junior


Nhân viên trong nhóm này thường được giao các công việc nhỏ không đòi hỏi chuyên môn cao. Hoặc nếu cần làm các việc đòi hỏi trình độ cao hơn thì cần có sự trợ giúp từ  Senior .

Trong một dự án, các Junior sẽ là những người phụ giúp cho các Senior, bởi khi mới vào công ty họ đang cần học hỏi rất nhiều và đây chính là cơ hội tốt để họ có thể học việc và trao dồi kinh nghiệm thực tế.
 

Ví dụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một Junior mới ra trường nhưng trước đây chưa có điều kiện để làm việc thực tế.
 

  • Trình độ của họ chỉ làm code theo yêu cầu rồi cho chạy được là xong nhưng trong quá trình code có phát sinh vấn đề họ không thể ngay lập tức giải quyết mà tốn nhiều thời gian để tìm ra vấn đề và cách giải quyết.


 

jr2


So sánh Junior và Senior 


Junior và Senior đều cùng chỉ trình độ chuyên môn của nhân viên. Tuy nhiên chúng vẫn có điểm khác nhau cụ thể như sau:
 

Về yêu cầu chuyên môn: Senior sẽ là những người có trình độ chuyên môn cao hơn. Trong công ty, các dự án lớn thường do các Senior phụ trách, còn các Junior chỉ phụ trợ hoặc làm các công việc nhỏ hơn.
 

Về cách nhìn nhận vấn đề: Senior là người đã có kinh nghiệm, có thời gian tiếp xúc, thực hiện nhiều dự án công việc vậy nên điều họ quan tâm mỗi khi thực hiện dự án mới là những kinh nghiệm và bài học rút ra từ quá trình làm việc để cải thiện và tìm cách giải quyết nhanh chóng khi gặp phải vấn đề rắc rối ở những lần sau.
 

  • Còn Junior, ở cái tuổi còn trẻ, họ đôi khi không tránh khỏi những lúc bồng bột, hiếu thắng nên khi làm việc thường chăm chăm vào giải quyết vấn đề và kết quả nhận được.


Với những thông tin tìm hiểu về Jr là gì trên đây, hi vọng bạn đã có được những hiểu biết cơ bản về vấn đề này.


 

 


 

 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
jr là gì trong phân cấp trình độ của một công ty?

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords