vietads
quảng cáo trên facebook

Kỷ Niệm Chương Là Gì? Tìm Hiểu Về Kỷ Niệm Chương Là Gì?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 01-08-2017 15:41
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Vì ở Việt Nam, không có quy trình sản xuất ra kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê . Nên toàn bộ pha lê thực sự chỉ toàn nhập ở nước ngoài về. Danh sách những mẫu kỷ niệm chương pha lê được nhập khẩu về việt nam, xem tại đây:kỷ niệm chương pha lê .


Kỷ Niệm Chương là gì?


"Kỷ niệm chương" "sản phẩm mang ý nghĩa như là chiếc vương miện Hoa hậu. Chúng có ý nghĩa tinh thần gần như cao nhất trong các sự kiện diễn ra".
 

Kỷ Niệm Chương là gì?
 

Hình 1: Kỷ Niệm Chương là gì?

 

Quy trình sản xuất của kỷ niệm chương là gì?


Vì ở Việt Nam, không có quy trình sản xuất ra kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê. Nên toàn bộ pha lê thực sự chỉ toàn nhập ở nước ngoài về. Danh sách những mẫu kỷ niệm chương pha lê được nhập khẩu về việt nam.
 

Pha lê thô nhập về người ta gọi là “ phôi pha lê” có nhiều kích thước như: 1,5x27x62cm; 2x27x62cm; 4x32x62cm, 10x23x53cm
 

  • Bước đầu tiên sẽ cắt thô phôi ra theo hình dạng gần giống nhất của MẪU MÃ đã thiết kế.
  • Bước 2 sẽ mài tinh phôi thô đó. Lúc này phôi sẽ trơn tru và sáng bóng hơn!
  • Bước 3 là bước quan trọng trong khâu sản xuất kỷ niệm chương đó là khắc nội dung và lên màu theo thiết kế đã duyệt trước đó. Nội dung là Linh hồn của sản phẩm, một sản phẩm đẹp bắt buộc nội dung khắc phải tinh tế và sắc nét!
  • Bước tiếp theo là giai đoạn lắp ghép các mảnh rời của sản phẩm lại với nhau. Ví dự như dán phần đế và phần thân cúp pha lê hay kỷ niện chương, cúp pha lê  lại với nhau bằng keo UV đặc chủng.
  • Bước cuối cùng tất nhiên là làm sạch, đẹp và cho vào hộp mỹ thuật nữa là xong.

Nắm ngắn gọn là thế, tuy nhiên trong sản xuất có muôn vàn khó khăn. Bởi vì công nghệ VN còn kém, máy móc phục vụ đa số là bán thủ công nên đôi lúc sản phẩm ra không như ý!.
 

Kỷ Niệm Chương là gì?
 

Hình 2: Quy trình sản xuất của kỷ niệm chương là gì?
 

Tầm quan trọng của kỷ niệm chương là gì?


Thử hỏi xem, nếu Chương trình “Bài Hát Việt”, Hay chương trình“Ơn giời cậu đây rồi” mà kết thúc chương trình, người chiến thắng không có chiếc Cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê  để trao cho người thắng cuộc, thử hỏi chương trình có còn kịch tính, hay ho hay nhiều người xem nữa không!

 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức để làm ra một sản phầm như thế theo qui trình nào. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn và xúc tích quy trình hình thành nên một sản phẩm vô cùng quan trọng và cao cấp nay!
 

Kỷ niệm chương là gì?
 

Hình 3: Tầm quan trọng của kỷ niệm chương là gì?
 
Kết Luận: "Kỷ niệm chương" là "sản phẩm mang ý nghĩa như là chiếc vương miện Hoa hậu. Chúng có ý nghĩa tinh thần gần như cao nhất trong các sự kiện diễn ra".

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

kỷ niệm chương là gì kỷ niệm chương tiếng anh là gì kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Quảng Cáo Google Adwords