quảng cáo trên facebook

Linux Là Gì? Tìm Hiểu Về Linux Là Gì?

  • Lượt xem: 202 (View) | Ngày tạo 26-07-2017 10:47
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Nhân linux chính là thành phần cơ bản tạo nên Linux, một nhân hệ điều hành ra đời phiên bản đầu tiên vào tháng 8 năm 1991 bởi Linus Torvalds.


Linux là gì?


Linux"một hệ điều hành máy tính dựa trên nền tảng của  HĐH Unix và được phát triển qua mô hình phần mềm mã nguồn mở tự do". Nhân linux chính là thành phần cơ bản tạo nên Linux, một nhân hệ điều hành ra đời phiên bản đầu tiên vào tháng 8 năm 1991 bởi Linus Torvalds

Linux là gì? Chắc hẳn số ít mọi người biết đến hệ điều hành này? Vì đa số mọi người thường HDH window. Bài viết này vietadsgroup.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hệ điều hành linux.
 

 Linux là gì?

Hình 1: Linux là gì?
 

Linux có sử dụng khó hơn window không?


Linux không phải sử dụng khó hơn Windows. Bạn chỉ cần mất ít thời gian để có thể làm quen với nó với bản phát hành như Fedora hay Ubumtu, mà nó đã cài sẵn rất nhiều các trương trình rất hữu ích. Nếu bạn yêu cầu những phần mềm chất lượng để làm việc với chạy mạng, tài liệu kinh doanh hay chức năng đa phương tiện – đồ họa, tất cả đã có sẵn trên hệ điều hành.

Bạn muốn thêm bất kỳ chức năng nào đó.  linux vẫn có thể cung cấp được: Có hàng nghìn các ứng dụng chất lượng tốt và hoàn toàn miễn phí thoải mái cho bạn lựa chọn, cài đặt hay gỡ cài đặt một cách đơn giản và gọn gàng.
 

Linux là gì?


Hình 2: Linux có sử dụng khó hơn window không?
 

Lời kết: Linux không phải sử dụng khó hơn Windows. Bạn chỉ cần mất ít thời gian để có thể làm quen với nó với bản phát hành như Fedora hay Ubumtu, mà nó đã cài sẵn rất nhiều các trương trình rất hữu ích. Nếu bạn yêu cầu những phần mềm chất lượng để làm việc với chạy mạng, tài liệu kinh doanh hay chức năng đa phương tiện – đồ họa, tất cả đã có sẵn trên hệ điều hành. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
linux là gì giao diện hệ điều hành linux tìm hiểu về hệ điều hành linux hệ điều hành linux ubuntu cài đặt linux hệ điều hành linux mới nhất unix là gì linux và ubuntu các phiên bản của linux

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X