vietads
quảng cáo trên facebook

Mem Là Gì? Tìm Hiểu Về Mem Là Gì?

  • Ngày tạo 13-05-2020 15:10
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại thành viên như dựa vào số lượng bài viết, cống hiến với diễn đàn tuy nhiên hầu hết các diễn đàn hiện nay đều phân loại mem theo tiêu chí số lượng bài viết mà bỏ qua mức độ cống hiến và đóng góp của thành viên đó.

Top 1 - 3 bài viết liên quan được xem nhiều:


Mem là gì?


"Mem" từ viết tắt của "member" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "thành viên". Mem là một thuật ngữ thông dụng khi bạn đăng ký vào 1 nhóm hay một diễn đàn trên mạng thì bạn phải đăng ký tài khoản và đồng ý với các điều kiện hoạt động của diễn đàn đó. Nói cách khác thì bạn đã trở thành một mem của diễn đàn đó.
 


Ý nghĩa của thuật ngữ mem trên group Có thể bạn là một người sử dụng mạng xã hội là thành viên của nhiều nhóm diễn đàn nhưng liệu bạn có biết được khái niệm mem là gì? Và ý nghĩa của thuật ngữ mem là gì? Hãy cùng vietadsgroup.vn cùng tìm hiểu.
 
Mem là gì?

Hình 1: Mem là gì?

 

Cách phân loại mem là gì?
 

Trên mỗi diễn đàn hay hội nhóm cụ thể đều có phân cấp thành viên theo mức độ cống hiến của họ đối với diễn đàn. Do diễn đàn hay các hội nhóm trên mạng đều khá đông và khó kiểm soát vì vậy việc sàng lọc thành viên sẽ giúp ban quản trị dễ dàng kiểm soát và xử lý thành viên khi có dấu hiệu vi phạm.
 
Có rất nhiều tiêu chí để phân loại thành viên như dựa vào số lượng bài viết, cống hiến với diễn đàn tuy nhiên hầu hết các diễn đàn hiện nay đều phân loại mem theo tiêu chí số lượng bài viết mà bỏ qua mức độ cống hiến và đóng góp của thành viên đó.
 
Mem là gì?

Hình 2: Cách phân loại mem là gì?

 

Các cấp độ mem là gì?
 

Trong các diễn đàn thường sẽ phân ra làm 3 cấp cho mem là:
 
  • Admin> moderator> thành viên . Các chức danh sẽ phụ thuộc vào số lượng bài viết của bạn trong đó cao nhất và nắm mọi quyền hành trong website đó chính là admin hoặc super admin.
  • Bằng cách phân cấp thành viên và mức độ cống hiến thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng thành viên và sự cống hiến của họ cho diễn đàn tuy nhiên hiện nay những người làm seo đang khiến lượng diễn đàn của chúng ta chết dần bởi mức độ spam quá lớn.
  • Sự quản lý lỏng lẻo và thiếu trách nhiệm của các admin và mod cũng là một yếu tố khiến diễn đàn nhanh chóng đóng cửa chỉ sau vài tháng hoạt động. Nhưng quan trọng nhất vẫn là do ý thức của mỗi chúng ta trong khi sử dụng diễn đàn.
     
Mem là gì?

Hình 3: Các cấp độ mem là gì?
 

Kết Luận:"Mem" từ viết tắt của "member" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "thành viên". Mem là một thuật ngữ thông dụng khi bạn đăng ký vào 1 nhóm hay một diễn đàn trên mạng thì bạn phải đăng ký tài khoản và đồng ý với các điều kiện hoạt động của diễn đàn đó. Nói cách khác thì bạn đã trở thành một mem của diễn đàn đó.
 

mem là gì cfs trên facebook là gì zl là gì cmn là gì bão wall là gì ad trong game là gì ad là viết tắt của từ gì ad là gì liên quân cy là gì


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Tuyển lập trình viên web đi làm ngay Đào tạo SEO miễn phí cho Sinh Viên đam mê SEO

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords