vietads
thiết kế website

MOMO Là Gì? Tính Năng Của MOMO

  • Lượt xem: 5485 (View) | Ngày tạo 25-10-2019 11:48
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

MoMo là Ví Điện Tử hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu khách hàng, được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam và là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1.MOMO là gì?


MoMo là Ví Điện Tử hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu khách hàng, được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam và là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.
momo là gì
 

Cách sử dụng MOMO rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí > đăng nhập > liên kết với thẻ ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch > nạp tiền vào ví thế là bạn có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ được tích hợp trong ứng dụng rồi đó.

 

momo là gì
 

 

2. Các tính năng của ví điện tử MOMO:


Ví MoMo có rất nhiều tính năng như: Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ di động, mua mã thẻ dịch vụ, thanh toán hoá đơn, thanh toán dịch vụ, nạp tiền dịch vụ, mua sắm, đặt vé vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về những tính năng này nhé!
 

- Nạp tiền điện thoại: Ví MoMo tích hợp dịch vụ nạp tiền cho các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile, sau khi thanh toán bạn có được giảm 5% nữa đó, với tiện ích này bạn chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần nạp > chọn thanh toán tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản bạn mà không còn nỗi lo nhập sai mã thẻ nữa.

 

momo là gì
 


- Mua mã thẻ di động: Nếu bạn không thích cách nạp tiền trực tuyến, bạn có thể chọn mua mã thẻ nhà mạng mình cần, tất nhiên ví MoMo cũng hỗ trợ các nhà mạng như khi bạn nạp trực tuyến và bạn cũng được chiết khấu như khi bạn nạp trực tiếp.


momo là gì
 

 


- Mua mã thẻ dịch vụ: Bạn là người hay nạp game nhưng bạn cũng "nhát" tới những nơi bán thẻ để mua vì có thể những nơi đó không bán thẻ bạn cần? Vậy thì MoMo sẽ giúp bạn, bạn có thể mua các loại thẻ game như Garena, Zing, VCoin, Gate, Megacard, BIT, AppotaCart trên ứng dụng và nếu bạn cần mua bản quyền phần mềm như Kaspersky, BKAV, Lạc Việt bạn không cần đi đâu xa nữa chỉ cần ở tại chỗ, chọn loại thẻ bạn cần và thanh toán thôi mà còn được hoàn lại chiết khấu nữa đó.
 

momo là gì


- Thanh toán hoá đơn: Bạn là người bận rộn không thể thường xuyên đến ngân hàng hoặc những điểm thu hộ hoá đơn, bạn không cần lo lắng nữa vì MoMo sẽ giúp bạn, bạn có thể thanh toán các loại hoá đơn như: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại, Vay tiêu dùng, Bảo hiểm mà không cần phải kiếm chỗ hoặc đi xa nữa.

 

momo là gì
 

 

- Thanh toán dịch vụ: MoMo còn hỗ trợ cho bạn mua dung lượng 3G của MOBI, thanh toán tiền taxi, mua vé máy bay của Jetstar, mua hộ vé số điện toán, thanh toán đơn hàng của SCJ, mua vé tàu hoả, thanh toán Tiki hay thanh toán tại quầy của The Coffee House và Gongcha. Thật là tuyệt phải không bạn?momo là gì

 

 

- Nạp tiền dịch vụ: Bạn thường sử dụng các dịch vụ giải trí, xem phim trực tuyến nhưng cảm thấy khá phiền khi phải đến tận nơi để nạp tiền hay đóng phí bây giờ bạn không cần phải tốn công nữa bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo chọn thanh toán cho mobiTV, HD VTVcab, K+, FIM+, Danet Cineplex hay nạp tiền vào tài khoản Fshare, nạp VIP/ Vxu cho Clip.vn... ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền vào thẳng tài khoản OnGate, OnGame, Vxu Game, Zing Xu hay nạp tài khoản E-TAG, GrabCar và cả GrabBike
 

momo là gì


 

- Mua sắm: Còn nếu bạn là người yêu mua sắm bạn có thể vào MoMo để mua voucher trên Nhóm mua, gửi voucher các dịch vụ ăn uống cho người thân, tặng hoa cho người thân với Hoa yêu thương đặc biệt là bạn có thể thuê người giúp việc để dọn dẹp nhà cửa cho gia đình mình nữa đó.

 

momo là gì
- Đặt vé: Với tiện ích đặt vé trên MoMo bạn có thể đặt vé xem phim ở hầu hết các rạp chiếu phim hiện nay như Galaxy, CGV, BHD..., bạn cũng có thể đặt vé xe để đi du lịch hoặc về quê, cuối cùng là bạn còn có thể mua cả vé máy bay của các hãng Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar trên ứng dụng mà không cần phải đi tới phòng vé.

 

momo là gì

 

Sau khi đã tìm hiểu về các tiện ích tuyệt vời của ví điện tử MoMo các bạn hãy trải nghiệm ngay để thấy được sự tuyệt vời của ứng dụng.

3.Kết luận:


Đây là  một số thông tin mà mình cung cấp cho các bạn. Hy vong những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
MOMO là gì tính năng của momo cách sử dụng momo

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords