vietads
quảng cáo trên facebook

MS Word Là Gì? Lịch Sử Hình Thành Microsoft Word?

  • Lượt xem: 179 (View) | Ngày tạo 30-05-2020 11:43
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Phiên bản tiếp theo được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh chạy Mac OS (1985), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1988), OS / 2 (1989), Microsoft Windows ( 1989) và SCO Unix (1994). Phiên bản thương mại của Word được cấp phép như một sản phẩm độc lập hoặc là một phần của Microsoft Office, Windows RT hoặc Microsoft Works bộ ngưng. Microsoft Word Viewer và Office Online là phiên bản miễn phí của Word với tính năng hạn chế.


MS Word là gì?


Microsoft Word, hay MS Word, là một trình xử lý được phát triển bởi Microsoft. Microsoft Word lần đầu tiên được phát hành vào ngày 25/10/1983 dưới tên Multi-Tool Word cho hệ thống Xenix.

Phiên bản Microsoft Word tiếp theo được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh chạy Mac OS (1985), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1988), OS / 2 (1989), Microsoft Windows ( 1989) và SCO Unix (1994).
 

Phiên bản thương mại của Word được cấp phép như một sản phẩm độc lập hoặc là một phần của Microsoft Office, Windows RT hoặc Microsoft Works bộ ngưng. Microsoft Word Viewer và Office Online là phiên bản miễn phí của Word với tính năng hạn chế.
 

Ms Word là gì

Hình 1:Ms Word là gì?

 

Lịch sử của Ms Word là gì?


Năm 1981, Microsoft đã thuê Charles Simonyi, nhà phát triển chính của Bravo, với bộ xử lý giao diện từ đầu tiên, được phát triển tại Xerox PARC. Simonyi bắt đầu làm việc trên một bộ xử lý từ được gọi là Multi-Tool Word và sớm thuê Richard Brodie, một cựu thực tập sinh Xerox, người đã trở thành các kỹ sư phần mềm chính.
 

Microsoft công bố Multi-Tool Word cho Xenix và MS-DOS trong năm 1983. Tên của nó được đơn giản hóa là Microsoft Word. Các bản sao của phiên bản trình diễn miễn phí của các ứng dụng đã được phát triển cùng với các vấn đề vào Tháng 11/1983 của PC World, làm cho nó là người đầu tiên được phân phối trên đĩa. Cùng năm đó Microsoft đã trình diễn Word chạy trên Windows.
 

Không giống như hầu hết các chương trình MS-DOS vào thời điểm đó, Microsoft Word được thiết kế để sử dụng với  chuột máy tính. Quảng cáo miêu tả Mouse Microsoft, và mô tả Word như một WYSIWYG, bộ xử lý từ cửa sổ với khả năng Undo và hiển thị đậm, nghiêng, gạch chân và văn bản.

Microsoft dần được cải thiện sản phẩm, phát hành lần lượt từ phiên bản 2.0 đến 5.0 trong sáu năm tới. Năm 1985, Microsoft Word chuyển hệ điều hành Mac. Điều này đã được thực hiện dễ dàng hơn bằng Word cho DOS đã được thiết kế để sử dụng với màn hình độ phân giải cao và máy in laser. Sau khi phát hành, Word cho Mac bán hàng của hệ điều hành cao hơn so với người đồng cấp MS-DOS của nó ít nhất là bốn năm.

 

Ms Word là gì

 

Hình 2: Lịch sử Ms Word là gì?

 

Sự tiếp nhận Ms Word là gì?

BYTE, năm 1984 đã chỉ trích các tài liệu Word 1.1 và 2.0 cho DOS, gọi đó là “một trò hề”. Nó được gọi là phần mềm “thông minh, thực hiện những cải tiến phi thường”, nhưng kết luận rằng “đặc biệt là khi hoạt động với chuột, có nhiều hạn chế hơn so với những lợi ích”.

Đánh giá của PC Magazine thừa nhận rằng những đổi mới của Word khiến người xem phải xem xét từ bỏ WordStar. Trong khi xem xét lại các trích dẫn một màn hình hiển thị tuyệt vời, định dạng in tinh xảo, cửa sổ, và footnoting như công thức, nó bị chỉ trích bởi nhiều sai sót nhỏ, hiệu suất rất chậm, và “tài liệu rõ ràng được sản xuất bởi Pain Palace Madame Sadie của”. Word được kết luận rằng là “hai phiên bản có tiềm năng”.

 

MS Word là gì

Hình 3: Sự tiếp nhận MS Word là gì?
 

Kết Luận: Microsoft Word được thiết kế để sử dụng với  chuột máy tính. Quảng cáo miêu tả Mouse Microsoft, và mô tả Word như một WYSIWYG, bộ xử lý từ cửa sổ với khả năng Undo và hiển thị đậm, nghiêng, gạch chân và văn bản. 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

ms word là gì microsoft word download word là phần mềm ứng dụng hay hệ thống giới thiệu về microsoft word word nghia la gi microsoft office là phần mềm gì chức năng chính của microsoft word là gì microsoft excel là gì phần mở rộng của word 2003

Quảng Cáo Google Adwords