vietads
quảng cáo trên facebook

Nồi Áp Suất Cơ Là Gì? Tìm Hiểu Về Nồi Áp Suất Cơ Là Gì?

  • Lượt xem: 105 (View) | Ngày tạo 04-08-2017 10:23
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Nồi áp suất cơ có thể đáp ứng mọi yêu cầu nấu nướng từ ninh, hầm nhừ đến nấu cháo, nấu súp của bạn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của nồi áp suất cơ để dễ dàng chọn cho mình sản phẩm ưng ý.


Nồi áp suất cơ là gì?"Nồi áp suất cơ" là "một chiếc nồi bình thường dùng trên bếp gas hay bếp điện có nắp đậy thật kín"Nồi áp suất cơ có thể đáp ứng mọi yêu cầu nấu nướng từ ninh, hầm nhừ đến nấu cháo, nấu súp của bạn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn giữ lại được chất dinh dưỡng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của nồi áp suất cơ để dễ dàng chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Nồi áp suất cơ là gì?
 

Hình 1: Nồi áp suất cơ là gì?

Ưu điểm nồi áp suất cơ là gì?


Khi nấu, do tác dụng nhiệt từ bếp làm nồi nóng lên, hơi nóng trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao, giúp thức ăn được nấu chín nhanh và mềm hơn. Một lưu ý khi sử dụng, trước khi mở nồi ra bạn cần phải xả hết khí ra ngoài bằng van xả để tránh bị bỏng.
 

  • Rút ngắn thời gian nấu từ 70 - 90% so với các kiểu nấu nướng thông thường.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Bảo toàn chất dinh dưỡng do ít bị bay hơi khi nấu. Thời gian nấu ngắn hơn cũng giảm bớt lượng vitamin thất thoát dưới nhiệt độ cao.

Nhược điểm nồi áp suất cơ là gì?


  • Khó sử dụng, đặc biệt là những người mới làm quen với cách nấu bằng áp suất. Cách tính thời gian nấu và chọn cách mở nồi phù hợp đều khá phức tạp.
  • Cần cẩn thận khi nấu, tránh quên xả khí khiến nồi bị nổ, cháy, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Phải đợi hơi trong nồi thoát ra hết mới có thể mở nắp, có trường hợp người sử dụng bị bỏng do mở nồi ra khi chưa xả hết áp suất trong nồi.
  • Chỉ có thể sử dụng trên bếp gas hay bếp hồng ngoại, ít nồi áp suất có thể sử dụng cho bếp điện từ.


Nồi áp suất cơ là gì?
 

 

Nồi áp suất nào tốt 


Khi chọn mua nồi áp suất , bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín như Sunhouse để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà tùy chọn sản phẩm có dung tích lớn nhỏ cho phù hợp, điển hình như có dung tích 5 lít thích hợp cho nhà ít người, giá cực mềm chỉ từ 500.000đ. 
 

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu lòng nồi và thành nồi để đảm bảo không có thành phần độc hại. Phần lớn nồi áp suất cơ được làm từ hợp kim nhôm dày rất an toàn cho sức khỏe người dùng giá dưới 1 triệu. Ngoài ra, các dòng nồi của Supor thường có tay cầm dài, thuận tiện hơn khi bắc nồi lên xuống bếp. Bạn cũng nên hỏi người bán nếu có nhu cầu mua nồi áp suất dùng cho bếp từ để tìm loại nồi phù hợp.

 

Nồi áp suất cơ là gì?

Hình 3: Nồi áp suất nào tốt 
 

Kết Luận: Bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu lòng nồi và thành nồi để đảm bảo không có thành phần độc hại. Phần lớn nồi áp suất cơ được làm từ hợp kim nhôm dày rất an toàn cho sức khỏe người dùng giá dưới 1 triệu. Ngoài ra, các dòng nồi của Supor thường có tay cầm dài, thuận tiện hơn khi bắc nồi lên xuống bếp. Bạn cũng nên hỏi người bán nếu có nhu cầu mua nồi áp suất dùng cho bếp từ để tìm loại nồi phù hợp.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

nồi áp suất cơ là gì nồi áp suất đun ga nồi áp suất cơ sunhouse nên mua nồi áp suất điện cơ hay điện tử mua nồi áp suất điện loại nào tốt nồi áp suất cơ nào tốt nồi áp suất cơ supor nồi áp suất 2 lít nồi áp suất cơ 3 lít

Quảng Cáo Google Adwords