vietads
quảng cáo trên facebook

Password Hint Là Gì? Tìm Hiểu Về Password Hint Là Gì?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 26-07-2017 11:49
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Thông thường trong quá trình sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí thì chúng ta cần rất nhiều loại tài khoản, đầu tiên là tài khoản của windows để login vào máy, sau đó là các tài khoản về công việc và các tài khoản giải trí việc sử dụng rất nhiều tài khoản có thể sẽ làm bạn quên đi password của một tài khoản nào đó mà lâu ngày bạn không login vào. Hoặc bạn ghi nhớ mật khẩu ở trình duyệt đến khi muốn login vào máy khác thì không thể nhớ được. Đây là lúc mà password hint của bạn phát huy tác


Password hint là gì?


"Password hint là "một đoạn mô tả ngắn mà bạn đặt để giúp gợi nhớ cho bạn về password của mình, nó giúp cho bạn có thể nhớ được mật khẩu của mình trong trường hợp lâu ngày không đăng nhập(login) vào đâu đó".
 

Thông thường trong quá trình sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí thì chúng ta cần rất nhiều loại tài khoản, đầu tiên là tài khoản của windows để login vào máy, sau đó là các tài khoản về công việc và các tài khoản giải trí việc sử dụng rất nhiều tài khoản có thể sẽ làm bạn quên đi password của một tài khoản nào đó mà lâu ngày bạn không login vào. Hoặc bạn ghi nhớ mật khẩu ở trình duyệt đến khi muốn login vào máy khác thì không thể nhớ được. Đây là lúc mà password hint của bạn phát huy tác dụng.

 

Khi bạn tạo tài khoản ở một website hay một chương trình nào đó thường sẽ có thêm một mục ở dưới mục password để bạn điền đó là password hint. ví dụ khi bạn tạo mật khẩu hay thay đổi mật khẩu cho windows để bảo vệ máy tính của bạn thì bạn sẽ được yêu cầu nhập password hint như hình dưới.
 

Password hint là gì? Những người sử dụng máy tính chắc chẳng còn xa lạ gì với từ password nhưng password hint thì có lẽ ít ai để ý đến và biết về nó và tác dụng của nó mặc dù password và password hint luôn đi cùng nhau. Vậy password hint là gì? chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó.
 


 

Hình 1: Password hint là gì?
 

Lưu ý khi đặt password hint là gì ?


Cái gì nó cũng có hai mặt với ưu điểm là có thể giúp chúng ta nhớ ra mật khẩu(password) trong trường hợp chúng ta quên do lâu ngày không đăng nhập. Nhưng ngược lại nhược điểm của nó thì cũng rất nguy hiểm nếu như chúng ta sử dụng password hint để gợi nhớ password quá đơn giản và dễ hiểu thì có thể dẫn đến trường hợp người khác sẽ dò ra password của chúng ta.
 

Chính vì thế các bạn nên sử dụng password hint gợi nhớ mật khẩu bằng các ký tự chữ cái mà chỉ có một mình bạn hiểu ví dụ như mật khẩuvietadsgroup.vn thì password hint của bạn có thể đặt là 123. Với 3 chứ cái 123 thì có lẽ chẳng ai có thể hiểu và biết nó là từ gì ngoài trừ bạn ra đó là cách để password hint gợi nhớ an toàn nhất.Hình 2: Lưu ý khi đặt password hint là gì?
 

Kết Luận: "Password hint là "một đoạn mô tả ngắn mà bạn đặt để giúp gợi nhớ cho bạn về password của mình, nó giúp cho bạn có thể nhớ được mật khẩu của mình trong trường hợp lâu ngày không đăng nhập(login) vào đâu đó".

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

password hint là gì password hint windows 7 password hint windows 10 quên password win 10 định nghĩa hint hint trong anime là gì.hint trong đam mỹ là gì reenter password hint trong kpop là gì

Quảng Cáo Google Adwords