vietads
quảng cáo trên facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Là Gì?

 • Lượt xem: 119 (View) | Ngày tạo 11-05-2020 08:55
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Quảng cáo trên facebook là quảng cáo được facebook tạo ra để giúp cho các nhà quảng cáo có thể quảng cáo về dịch vụ và sản phẩm của mình trên trang mạng xã hội lớn này.

1. Khái niệm quảng cáo facebook

 


Quảng cáo trên facebook là  quảng cáo được facebook tạo ra để giúp cho các nhà quảng cáo có thể quảng cáo về dịch vụ và sản phẩm  của mình trên trang mạng xã hội lớn  này.
 


 
quảng cáo trên facebook
 
2. Hình thức quảng cáo trên facebook hoạt động
 
 • Khi nhà quảng cáo sử dụng hình thức quảng cáo trên facebook họ sẽ phải trả phí cho Facebook để quảng cáo đó có thể hiển thị đến đối tượng mục tiêu mà họ đã xác định khi thực hiện chiến dịch quảng cáo. Ví dụ như sau:
 • Một shop kinh doanh mặt hàng quần áo ở Hà Nội muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến với các bạn trẻ nam và nữ từ  18 – 35 tuổi ở Hà Nội qua mạng xã hội facebook.
 • Facebook sẽ  khoanh vùng đối tượng mục tiêu các quảng cáo của nhà quảng cáo này nhắm đến mà họ mong muốn: giới tính nam và nữa độ tuổi từ 18– 35, vùng miền địa lý là Hà Nội.
 • Facebook cho phép nhà quảng cáo trên facebook  lựa chọn hình thức chi trả phí quảng cáo trên facebook theo 2 hình thức : CPC – Quảng cáo trên facebook tính tiền theo mỗi lượt click  chuột và CPM – Quảng cáo trên facebook tính tiền theo số lượt hiển thị. Công ty quảng cáo cho shop quần áo này có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để chạy chiến dịch quảng cáo trên facebook của mình.
quảng cáo trên facebook
 
3. Vì sao quảng cáo trên facebook  lại  hiểu quả?
 
 • Tại vì hiện nay số lượng người dùng facebook tại Việt Nam là rất cao lên tới >26 triệu người– một mặt trận không thể tốt hơn để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên facebook
 • Thời gian online facebook của mỗi người ngày  (theo nghiên cứu gần đây thì thời gian sử dụng trung bình của người dùng Facebook là 7giờ mỗi tháng) do đó cơ hội để họ thấy được quảng cáo trên facbook của bạn  là rất lớn.
 • Quảng cáo trên facebook có thể khoanh vùng được các tiêu chuẩn như giới tính, vùng miền, sở thích, trình độ văn hóa, độ tuổi … trong chiến dịch quảng cáo trên facebook một cách khá chính xác vì nó dựa vào thông tin mà người dùng khai báo qua trang cá nhân trong tài khoản của họ. Độ tuổi của người dùng Facebook rất đa dạng từ 15 -30 tuổi, thậm chí còn hơn thế nữa 50, 60 tuổi nên khả năng quảng cáo là có thể thấy rõ. Thêm vào đó, nếu bạn chọn ra được đúng tập khách hàng mục tiêu tiềm năng cho sản phẩm của mình,thì việc bạn bán được hàng  ngay khi chỉ vừa chạy quảng cáo trên facebook  vài phút là chuyện vô cùng bình thường.
 • Quảng cáo trên facebook được hiển thị bằng cả nội dung và hình ảnh tạo cảm giác gần gũi, thân thiện dễ dàng hoà nhập vào nhịp sống trẻ của cư dân tại đây để kích thích họ tương tác. Đây cũng là điểm đặc trưng riêng của quảng cáo trên facebook mạng xã hội.
 • Với đặc tính lan truyền mạnh mẽ, người dùng có thể tham gia comment, like, share cho sản phẩm , dịch vụ của bạn tạo nên hiệu ứng đám đông rất tốt cho việc bán hàng đồng thời tạo ra uy tín cho chính thương hiệu của bạn.

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Trên Facebook Là Gì quảng cáo facebook quảng cáo trên facebook quảng cáo facebook ads quảng cáo facebook hiệu quả

Quảng Cáo Google Adwords