vietads
quảng cáo trên facebook

Seoer Là Gì? Tìm Hiểu Về Seoer Là Gì?

 • Lượt xem: 614 (View) | Ngày tạo 14-10-2016 11:03
 • Đánh giá: (5 ★ trên 16305 đánh giá)

Để trở thành một SEOER chính hiệu, nó đòi hỏi người làm phải có kiến thức về SEO website, SEO onpage, SEO offpage, công cụ và nội dung SEO. Hiện nay SEOER là một công việc rất hot cho các bạn đam mê lĩnh vực Marketing Online theo đuổi.


Seoer Là Gì? 

SEOer một người thực hiện công việc SEO web tối ưu hóa website cho các công ty doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến để trang web của khách hàng luôn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm được Google trả kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng truy vấn tìm kiếm để tìm kiếm thống tin về sản phẩm dịch vu mà họ cần

Để trở thành một SEOER chính hiệu, nó đòi hỏi người làm phải có kiến thức về SEO website, SEO onpage, SEO offpage, công cụ và nội dung SEO .Hiện nay SEOER là một công việc rất tốt cho các bạn đam mê lĩnh vực Marketing Online theo đuổi.


seoer là gi?

Hinh 1: SEOER có nghĩa là công việc của người làm SEO
 

Kỹ năng cần có đẻ trở thành SEOer giỏi, chuyên nghiệp?


Như vậy Seoer sẽ phải có những kỹ năng sau để trở thành 1 người SEOer giỏi:
 

 • Cần có kiến thức về SEO 
 • Biết cách phân tích từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh 
 • Biết về cách tối ưu hóa trang Web và các ngôn ngữ lập trình Web 
 • Sử dụng thành thạo cách sử dụng Webmaster Tool 
 • Sử dụng thành thạo cách sử dụng Google Analystic
 •  Biết đào tạo và phát triển nội dung chuẩn SEO


seoer là gì?

Hình 2: Kỹ năng để trở thành SEOer chuyên nghiệp

 

Công việc của một SEOer là gì?


 • Công việc hằng ngày của một SEOER là gì? Nó khác công việc khác như thế nào? Đây là những câu hỏi, những vấn đề mà người muốn trở thành một SEOER thực hiện quan tâm đầu tiên.
 • Nhìn chung nó cũng giống như bao công việc khác, giờ giấc làm việc sáng tới chiều tối, nói vậy hẳn các bạn sẽ nghĩ nó nhàm chán, nhưng với SEOER chuyên nghiệp thì khác họ luôn có mục tiêu kế hoạch làm việc rõ ràng, đôi khi họ cần sự sáng tạo trong chiến lược trong công việc này. Làm công việc SEO thường được chia nhỏ nếu làm theo đội nhóm, còn làm một mình thì chắc chắn các bạn phải làm tất cả các công việc này. 

SEOER trong công việc và kế hoạch:

 • Xây dựng nội dung: trong SEO nội dung là yếu tố quan trọng nhất, người chuyên xây dựng nội dung phải luôn có kế hoạch chặt chẽ, nội dung viết đặc sắc. Chẳng hạn như một ngày phải viết bao nhiêu bài, bài viết phải như thế nào để nội dung chuẩn SEO, người viết phải đam mê, có am hiểu về sản phẩm và dịch vụ đó.
 • Xây dựng backlink: backlink cũng là phần quan trọng không kém, cho dù bạn có là chuyên gia đi chăng nữa thì cũng phải có kế hoạch phát triển link hợp lý và tự nhiên nhất. Như một ngày bạn cần bao nhiêu link là đủ, thao tác làm việc của bạn phải thật nhanh nhẹn, luôn sáng tạo trong phương pháp đi link mới, và luôn cập nhập những thay đổi trong thuật toán của Google
 •  Kiểm tra và giám sát: là công việc của trưởng nhóm. Nhiệm vụ là luôn phân công cụ thể cho từng người, theo dõi giám sát chặt công việc hàng ngày của các thành viên trong nhóm, tổ. 

seoer là gì?

Hình 3: Công việc của một SEOER là gì?
 
Do đó muốn trở thành một SEOER như trên bạn phải thực hành càng nhiều càng tốt, không chỉ thực hành trên dự án của khách hàng mà bạn nên lập một website cho riêng mình để thực hành. Thực hành là cách sẽ giúp bạn tối ưu theo cách của bạn để đạt được vị trí cao hơn trong SEOER

Xây dựng mối quan hệ tốt, mạo hiểm và chấp nhận những rủi ro là các cách mà bạn cần thử mình vì đây là cách giúp bạn có nhiều kinh nghiệm nhất. Ngoài ra bạn càng phải học hỏi không ngừng và luôn sáng tạo, phải có các kỹ năng phân tích và phải luôn có thật nhiều chiến thuật. Một SEOER giỏi luôn có những chiến lược bền vững để đối phó với các công cụ tìm kiếm một cách linh hoạt. 

Kết Luận: SEO là một công việc khuôn mẫu và nguyên tắc. Tuy nhiên bạn luôn có thể sáng tạo ra cách làm việc mới hơn, nhanh hơn. Nhưng quan trọng hơn hết là người làm SEO phải có tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với SEO.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
seoer là gì seo là gì công việc của một seoer seoer

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords
X