vietads
quảng cáo trên facebook

Ship Hàng Là Gì? Tìm Hiểu Về Ship Hàng Là Gì?

  • Lượt xem: 115 (View) | Ngày tạo 31-07-2017 18:02
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Giúp cho việc giao dịch buôn bán thành công mà người mua và người bán không phải gặp nhau. Công việc này nhằm tiết kiệm thời gian cho người mua không phải đi lại có thể mua hàng khi ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Tranh thủ thời gian nghỉ có thể mua món đồ mình cần. Hoặc thậm chí có thể mua món hàng từ cửa hàng cách xa hàng trăm km chỉ với vài thao tác đơn giản


Ship hàng là gì?


"Ship hàng" là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa "giao hàng" hay "chuyển hàng"  Ship hàng từ gọi chuyên môn của những người kinh doanh. Ship hàng là công việc giúp chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua. Giúp cho việc giao dịch buôn bán thành công mà người mua và người bán không phải gặp nhau.

Công việc này nhằm tiết kiệm thời gian cho người mua không phải đi lại có thể mua hàng khi ở nhà hoặc ở nơi làm việc. Tranh thủ thời gian nghỉ có thể mua món đồ mình cần. Hoặc thậm chí có thể mua món hàng từ cửa hàng cách xa hàng trăm km chỉ với vài thao tác đơn giản.


Hiện nay công việc kinh doanh buôn bán truyền thống đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì thời gian đi đến tận nơi mua là không có nhiều với khách hàng. Công việc đã chiếm hết phần lớn thời gian của họ. Chính vì vậy nên nhu cầu mua hàng giao đến tận nơi tăng cao và công việc giao hàng ra thuê ra đời hay còn gọi là ship hàng. Vậy ship hàng là gì?
 

Ship hàng là gì?
 

Hình 1: Ship hàng là gì?
 

Lợi ích của việc ship hàng với kinh doanh là gì?


Việc ship hàng giúp thúc đẩy tiêu dùng tăng doanh số cho người bán. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua mà vẫn có được những đồ mình cần. Ngoài ra còn giúp cho những người bán hàng online tại nhà dễ dàng bán được hàng hóa. 
 

Có rất nhiều các hình thức ship hàng như thanh toán tiền trước hoặc thanh toán tiền sau. Hình thức thanh toán tiền sau gọi là ship cod vậy nếu các bạn chưa hiểu cod như thế nào?

 

Ship hàng là gì?
 

Hình 2: Lợi ích của việc ship hàng với kinh doanh là gì?
 

Hạn chế của ship hàng là gì?
 

  • Đối với người ship hàng không uy tín và đúng giờ họ sẽ giao hàng chậm dẫn đến việc khách hàng từ chối nhận hàng.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị rơi vỡ hỏng sẽ phải đổi hàng mất thời gian của khách.
  • Người giao hàng ăn nói không lịch sự với khách cũng làm mất uy tín và lần sau khách không muốn mua hàng nữa.

Các bạn muốn phát triển kinh doanh hãy chú ý đến các dịch vụ này sẽ giúp tăng doanh thu vì làm hài lòng khách hàng của mình là điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.
 

Ship hàng là gì?
 

Hình 3: Hạn chế của ship hàng là gì?
 

Kết Luận: Việc ship hàng giúp thúc đẩy tiêu dùng tăng doanh số cho người bán. Tiết kiệm thời gian và công sức cho người mua mà vẫn có được những đồ mình cần. Ngoài ra còn giúp cho những người bán hàng online tại nhà dễ dàng bán được hàng hóa. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

ship hàng là gì ship couple là gì ship cod nghia la gi free ship là gì ship trên facebook là gì ship cặp đôi là gì ship trong kpop là gì free ship toàn quốc hàng shipped us là gì

Quảng Cáo Google Adwords