vietads
quảng cáo trên facebook

Single Day là gì? Tìm hiểu về Single Day

  • Lượt xem: 88 (View) | Ngày tạo 10-03-2020 15:01

Single Day là ngày lễ độc thân diễn ra vào ngày 11/11 hàng năm, nhằm tôn vinh những người chưa tìm được ý trung nhân hoặc thích cuộc sống một mình.

MỤC LỤC BÀI VIẾTSingle Day là gì?


Single Day là ngày lễ độc thân diễn ra vào ngày 11/11 hàng năm, nhằm tôn vinh những người chưa tìm được ý trung nhân hoặc thích cuộc sống một mình.
Single Day 11.11

Nguồn gốc của Single Day


Tương truyền rằng có 4 anh chàng độc thân cùng rủ nhau chơi mạt chược (một game bài của người Trung Quốc) từ 11h đêm hôm trước đến 11h sáng hôm sau. Điều đặc biệt hơn là mỗi lần hạ bài, bài đều về dây 4.

Từ đó trở đi, người ta tương truyền rằng 11.11 là ngày dành riêng cho những ai đang độc thân. Ngày Single Day là dịp để các thanh niên F.A quây quần bên nhau, mua sắm, ăn uống để ăn mừng vì sự “ế” của mình.
 

Bạn sẽ làm gì vào ngày Single Day


Đi làm đẹp


Hãy đi ngay tới spa, tiệm làm nail hay hair salon để làm mới diện mạo. Khiến mình trở nên lộng lẫy, đẹp trai hơn.
 

  • Nhỡ đâu sự thay đổi này khiến bao người say đắm và tìm được người thương thì sao. Không thì vẫn phải thật sang lên khiến bao người phải ngưỡng mộ, ngước nhìn.


Đi dự tiệc


Chắc chắn là không thể thiếu những bữa tiệc ăn mừng tưng bừng cùng hội bạn ế được. Nâng ly chúc mừng tôn sùng “chủ nghĩa độc thân” vì được thoải mái tự do. Hay cùng bạn bè tâm sự lên kế hoạch “chiến dịch thoát ế
 

Đi shopping


Tiết kiệm cả năm rồi, người ta còn tích tiền để xây nhà, lấy vợ, tìm chồng. Mình thì ế cần gì phải tiết kiệm, “xõa” thôi.

Cùng team ế dạo quanh thị trường, dạo quanh phố phường đi shopping mua sắm quần áo, mỹ phẩm, trang sức,…
 

Đi xem phim


Đặt ngay tấm vé xem phim để thưởng thức không khí Happy Single Day trong rạp chiếu phim cùng các bộ phim HOT.

Vào ngày này các trung tâm chiếu phim cũng phát hành nhiều bộ phim nói về sự kiện ngày 11.11. Cùng những người bạn xa lạ trong phòng chiếu tận hưởng ngày đặc biệt này.
 

Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn các thông tin hữu ích về Single Day đồng thời giúp bạn có thêm lựa chọn cho kế hoạch vui chơi của mình trong ngày đặc biệt này.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
single day là gì?

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords