vietads
quảng cáo trên facebook

Submit Là Gì? Hướng Dẫn Cách Submit Web Lên Google?

  • Lượt xem: 181 (View) | Ngày tạo 30-05-2020 17:52
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dù bạn có viết bài hay đến mức nào, chuẩn seo đến mức nào đi chăng nữa, thì cũng bài viết đó cũng sẽ vô nghĩa, nếu như không được google lập chỉ mục hay còn được gọi là google index. Chỉ khi nào bài viết của bạn được google index, thì khi đó bài viết của bạn mới được xuất hiện khi có người tìm kiếm, vì thế mỗi khi bạn viết xong 1 bài thì hãy submit url để cho con bọ google gần như lập tức vào đọc bài và trả về kết quả index.

1. Submit là gì?


"Submit" hay còn gọi là "submit url"  một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "báo cáo" hoặc "khai báo" các đường link giúp cho con bọ Google vào đọc bài và trả kết quả index nhanh nhất. Submit một thuật ngữ hết sức quan trọng và quen thuộc đối với  SEOer chuyên nghiệp.

  • Dù bạn có viết bài trên Website hay đến mức nào?, chuẩn seo đến mức nào đi chăng nữa?, thì bài viết đó cũng sẽ vô nghĩa, nếu như không được google lập chỉ mục hay còn được gọi là google index.
  • Chỉ khi nào bài viết của bạn được google index thì khi đó bài viết của bạn mới được xuất hiện khi có người tìm kiếm, vì thế mỗi khi bạn viết xong 1 bài thì hãy submit url để cho con bọ google gần như lập tức vào đọc bài và trả về kết quả index.
 

Submit là gì?


Chắc hẳn các Seoer muốn bài viết của mình được index thật nhanh, để tránh tình trạng bị đối thủ ăn cắp bài viết, Tuy nhiên để google tự vào index bài viết đó thì sẽ khá là lâu, vì thế mà bài viết của bạn rất có nguy cơ bị đối vào coppy, họ submit trước thì google sẽ hiểu bản quyền quyền bài viết đó là của người nào được index trước.


Vậy submit là gì? cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu về nó. Đến đây bạn đã hiểu được Submit là gì? rồi đúng không nào? Nào cùng vietadsgroup.vn tìm hiểu tiếp về cách submit website lên google.
 

Submit là gì?
 

Hình 1: Submit là gì?

2. Cách submit website lên google là gì?


Dưới đây vietadsgroup.vn xin được hướng dẫn bạn cách submit url.
 

Bước 1: Bạn truy cập vào vào trang submit url theo đường dẫn dưới đây:
 

  • https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?hl=en_uk
     

Bước 2: Bạn coppy đường dẫn link hay còn gọi là url của bài viết, và dán vào phần url của trang submit mà bạn vừa mở ở Bước 1

  • Tiếp theo là bạn tích vào ô capcha (i’m not robot) nếu như hiển thị hình ảnh, thì bạn hãy làm theo yêu cầu trong bức ảnh đó, sau khi hoàn thành yêu cầu bạn đã được phép chọn vào Nút Submit Request rồi gửi yêu cầu đến google.

Submit là gì?

 

Hình ảnh 2: cách submit website lên google
 

Bước 3: Đến bước này gần như bạn đã hoàn thành bước khai báo đến google, bạn chỉ cần đợi vài giây google sẽ gửi lại kết quả “Yêu cầu của bạn đã được nhận và sẽ được xử lý nhanh chóng.” có nghĩa là bạn đã khai báo thành công rồi đấy.

  • Tuy nhiên để chắc chắn hơn bạn nên kiểm tra kết quả xem google đã trả kết quả index hay chưa có 2 cách để bạn có thể kiểm tra kết quả index như sau:

 

3. Cách kiểm tra submit url website lên google


C1: Bạn có thể kiểm tra kết quả index theo cú pháp site:url website hoặc url của bài viết.
 

Submit là gì?
 

Hình 3: Cách kiểm tra index là gì?
 

C2: Bạn cũng có thể coppy trực tiếp đường link rồi dán vào tìm kiếm google kiểm tra.
 

>>> Nếu như kết quả của đường link đó của bạn được trả về thì có nghĩa là bạn đã Submit url thành công, còn nếu không nhận được kết quả, tức là trong quá trình submit bạn gặp phải lỗi nào đó, có thể submit lại.

4. Tóm lại


Việc chờ đợi google index sẽ là khá lâu, có thể là khoảng 2 đến 3 ngày thậm chí là lâu hơn cũng có.

Thế nhưng trong thời gian chờ đợi mà bài viết của bạn bị đối thủ vào copy nội dung và được submit trước thì đồng nghĩa với việc bài viết đó của bạn sẽ bị google đánh giá không tốt, sẽ bị phạt rất nặng theo thuật toán trùng lặp.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

submit là gì submission nghĩa là gì submitted đi với giới từ gì submit to cấu trúc với submit submitted by resubmit là gì submit noun bing url

Quảng Cáo Google Adwords