vietads
quảng cáo trên facebook

Tắm Trắng Là Gì? Tìm Hiểu Về Tắm Trắng Là Gì?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 18-05-2020 08:51
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Có nhiều phương thức tắm trắng: lột tẩy, nhuộm da, tắm trắng tự nhiên bằng các vitamin thảo dược.Tuy nhiên không phải phương pháp tắm trắng nào cũng tự nhiên và an toàn.

Phương pháp tắm trắng an toàn nhất và đúng cơ chế sinh lý của con người chính là phương pháp tắm trắng tự nhiên. Bạn có thể giúp da trắng sáng hơn bằng cách hạn chế các điều kiện gây xuất hiện melanin. Muốn thế, làn da phải được nuôi dưỡng khỏe mạnh, đủ khả năng tự bảo vệ trước tia cực tím và các tác nhân bên ngoài khác.
 
Tắm Trắng la gì?

Hình 1:Tắm Trắng la gì?
 

Lợi ích khi sử dụng tắm trắng là gì?

 
Bất kỳ cơ quan nào của cơ thể, để khỏe mạnh cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Bởi thế, để làm da sáng hơn, tốt nhất nên sử dụng phương pháp tắm bổ sung dinh dưỡng cho da. Qua đó cung cấp các vitamin cần thiết như vitamin C, E, H, nhóm vitamin B da được nuôi dưỡng tốt hơn, khỏe mạnh hơn sẽ có tác dụng chống lại tác nhân môi trường, hạn chế bắt nắng. Từ đó, cơ thể cũng không cần sản xuất melanin để bảo vệ da nữa.

Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tắm trắng là máy ủ dưỡng. Trong quá trình tắm trắng, máy sẽ phát ra tia hồng ngoại làm tăng nhẹ nhiệt bề mặt da, lúc này lỗ chân lông mở rộng hơn giúp da hấp thụ nhanh các tinh chất làm trắng da của các nguyên liệu thiên nhiên từ bước tắm trắng trước đó. Bởi vậy, với máy ủ dưỡng sẽ rút ngắn thời gian tắm trắng xuống chỉ còn 6 – 8 (thay vì từ 10-12 lần như trước đây) lần và vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả.
 
Tắm Trắng la gì?

Hình 2: Lợi ích khi sử dụng tắm trắng là gì?
 

Quy trình của sử dụng tắm trắng là gì?


Hiện tại tắm trắng là một trong các dịch vụ khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng, quy trình tắm trắng tùy từng nơi, thông thường bao gồm 5 giai đoạn.
 
  • Bước 1: Đắp sản phẩm làm sạch tế bào chết bằng sản phẩm của Mỹ giúp làm sạch tế bào chết, da căng mịn.
  • Bước 2 : Đắp sản phẩm dạng kem mịn và tinh chất sữa non đậm đặc kết hợp các động tác massage giúp trắng đều tông màu da.
  • Bước 3: Đắp kem làm trắng và ủ trong máy hồng ngoại giúp trắng đều tông màu da.
  • Bước 4: Đắp bột mặt nạ tinh chất collagen giúp trắng, căng mịn.

Kết Luận: Quá trình tắm trắng, máy sẽ phát ra tia hồng ngoại làm tăng nhẹ nhiệt bề mặt da, lúc này lỗ chân lông mở rộng hơn giúp da hấp thụ nhanh các tinh chất làm trắng da của các nguyên liệu thiên nhiên từ bước tắm trắng trước đó. Bởi vậy, với máy ủ dưỡng sẽ rút ngắn thời gian tắm trắng xuống chỉ còn 6 – 8 (thay vì từ 10-12 lần như trước đây) lần và vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

tắm trắng là gì tác hại của việc tắm trắng tắm trắng an toàn giá bao nhiêu tác hại tắm trắng tại nhà tác hại của kem tắm trắng white doctor có nên tắm trắng tại nhà hấp trắng bao nhiêu tiền tắm trắng có thật sự hiệu quả

Quảng Cáo Google Adwords