vietads
quảng cáo trên facebook

Teamviewer Là Gì? Tìm Hiểu Về Teamviewer Là Gì?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 18-05-2020 08:53
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Teamviewer là phần mềm miễn phí đối với người dùng cá nhân, tuy nhiên, nó lại chứa đựng tính năng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn có thể thao tác, điều khiển máy tính của người khác thông qua mạng Internet.


Teamviewer là gì? 


"Teamviewer" là "phần mềm miễn phí đối với người dùng cá nhân, tuy nhiên, nó lại chứa đựng tính năng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn có thể thao tác, điều khiển máy tính của người khác thông qua mạng Internet"Teamviewer cực kỳ có giá trị khi cần hỗ trợ máy tính từ xa: cài đặt phần mềm, cài win, sửa chữa máy tính cơ bản hoặc để học online rất tuyệt vời.
 

 

Teamviewer là gì?

Hình 1: Teamviewer là gì? 
 

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 10 là gì?


Link tải phần mềm ở phía trên, bạn có thể click vào để download trực tiếp về máy. https://www.teamviewer.com/vi/
 

Trước khi cài đặt, bạn cần lưu ý rằng: teamviewer có khá nhiều các tùy biến để phù hợp cho người dùng doanh nghiệp hoặc cá nhân. Để tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng: lỗi chỉ dùng được 60 giây hay lỗi kết nối bạn nên làm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết phía dưới đây.
 

Cũng phải nói thêm một chút, Teamviewer hỗ trợ người dùng theo 2 cách: một là không cần cài đặt và sử dụng được ngay; hai là phải cài đặt để sử dụng.
 

Cá nhân mình nghĩ rằng bạn nên cài đặt phần mềm trên máy: Teamviewer 10 sau khi cài đặt cũng khá nhẹ, việc khởi chạy ứng dụng cũng không ngốn Ram là mấy, trong khi đó, tùy chọn cài trên máy cho phép ứng dụng chạy ổn định hơn và không gặp phải các bước loằng ngoằng khi sử dụng.
 

Cách cài đặt Teamviewer là gì?


Sau khi tải bộ cài về, bạn click mở (chọn chế độ Run as administrator nhé). Sau đó, click tùy chọn như hình dưới rồi bấm Accept – finish. Đợi thêm khoảng 1 phút nữa là cài xong.
 

Teamviewer là gì?

Hình 2: Cách cài đặt Teamviewer là gì?
 

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer là gì?


Bước 1: Click đúp vào biểu tượng Teamviewer 10 trên Desktop hoặc chọn trong thanh menu.
 

Trường hợp muốn điều khiển máy tính người khác: bạn cần phải có ID và mật khẩu Teamviewer của người đó. Sau đó, bạn nhập ID vào (nhớ chọn chế độ Remote Control), sau đó bấm vào Connect to partner.
 

Teamviewer là gì?

Hình 3: Hướng dẫn sử dụng Teamviewer là gì?

Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu của người bên kia vào. Sau đó đợi một lúc để Teamviewer kết nối đến máy người kia. Trường hợp bạn muốn người khác điều khiển máy của mình: Bạn chỉ cần gửi Your ID và password teamviewer của bạn cho người kia rồi chờ họ kết nối.Trong quá trình sử dụng teamviewer, cần đảm bảo 2 máy tính cùng khởi chạy phần mềm và cùng giữ tốc độ Internet ổn định.

Kết Luận: "Teamviewer" là "phần mềm miễn phí đối với người dùng cá nhân, tuy nhiên, nó lại chứa đựng tính năng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn có thể thao tác, điều khiển máy tính của người khác thông qua mạng Internet"Teamviewer cực kỳ có giá trị khi cần hỗ trợ máy tính từ xa: cài đặt phần mềm, cài win, sửa chữa máy tính cơ bản hoặc để học online rất tuyệt vời.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

teamviewer là gì teamviewer có an toàn không tác dụng của teamviewer cách sử dụng teamviewer 11 tai teamviewer teamviewer 10 tải teamviewer 10 teamviewer 12 teamviewer 7

Quảng Cáo Google Adwords