vietads
thiết kế website

Theo Dõi Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Về Theo Dõi Facebook Là Gì?

  • Lượt xem: 2218 (View) | Ngày tạo 30-08-2017 21:51
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Thông thường khi người sử dụng bật chức năng theo dõi thì chỉ cần bạn ấn kết bạn và nếu họ chưa accept yêu cầu của bạn thì bạn sẽ được facebook chuyển về chế độ theo dõi.

 

Theo dõi facebook là gì?


"Theo dõi facebook là "việc mà bạn yêu thích, đam mê hay ngưỡng mộ một ai đó trên mạng xã hội facebook và bạn muốn đọc tất cả các thông tin, dòng trạng thái từ họ".Thông thường khi người sử dụng bật chức năng theo dõi thì chỉ cần bạn ấn kết bạn và nếu họ chưa accept yêu cầu của bạn thì bạn sẽ được facebook chuyển về chế độ theo dõi.
 

Trên thực tế hiện nay facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản cá nhân có tối đa 5000 bạn bè, và nếu bạn đã full bạn bè rồi thì sẽ không thể accept thêm bất kì một ai khác, trừ khi bạn xóa ai đó khỏi danh sách cũ thì mới có thể thêm được bạn bè vào danh sách mới. Đây cũng là một cách nếu bạn muốn tăng số lượt theo dõi trên facebook của mình, đó là hãy kết bạn thật nhiều và sau đó thì đến mức 5000 bạn bè rồi thì tất cả những người sau này khi kết bạn với bạn đều sẽ chuyển thành người theo dõi.

 

Việc được ai đó theo dõi đặc biệt với số lượng lớn sẽ giúp tăng uy tín và vị thế của bạn ở trên mạng xã hội facebook. Gần đây còn có xuất hiện dịch vụ tăng follow facebook để đáp ứng được nhu cầu của các nghệ sỹ lớn hoặc những nhân vật đang muốn đánh bóng tên tuổi của mình.
 

Với cá nhân mình thì để có thể học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước, nếu không thể kết bạn (do không quen biết hoặc mọi người đã đạt đến mức giới hạn bạn bè rồi) thì mình sẽ chủ động theo dõi và đặt chế độ xem trước để cập nhật mọi trạng thái của họ, đây cũng là một cách học khá hay mà mình vẫn thường áp dụng.
 

Theo dõi facebook là gì?

Hình 1:Theo dõi facebook là gì?
 

Hướng dẫn theo dõi tài khoản facebook bất kì


Để có thể theo dõi tài khoản facebook của một ai đó thì bạn chỉ cần đơn giản vào trang cá nhân của người đó, sau đó thì tại vị trí trang bìa của tài khoản. Nếu người bạn muốn theo dõi có bật tính năng cho phép người lạ theo dõi họ thì bạn chỉ cần ấn vào theo dõi (follow) là xong.
 

Tuy nhiên nếu người bạn muốn theo dõi thực sự quan trọng và bạn muốn xem tất cả những thông tin quan trọng nhất từ người đó thì bạn nên chọn chế độ đó là xem trước để khi có bất kì trạng thái nào mới của họ facebook sẽ ưu tiên hiển thị chúng lên new feeds của bạn.
 

Theo dõi facebook là gì?
 

Hình 2: Hướng dẫn theo dõi tài khoản facebook bất kì
 

Kết Luận: "Theo dõi facebook là "việc mà bạn yêu thích, đam mê hay ngưỡng mộ một ai đó trên mạng xã hội facebook và bạn muốn đọc tất cả các thông tin, dòng trạng thái từ họ".Thông thường khi người sử dụng bật chức năng theo dõi thì chỉ cần bạn ấn kết bạn và nếu họ chưa accept yêu cầu của bạn thì bạn sẽ được facebook chuyển về chế độ theo dõi.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Là Gì?

Quảng Cáo Google Adwords