vietads
quảng cáo trên facebook

Thời Gian Sạc Đầy Pin iPhone 6S Trong Bao Lâu Tốt Nhất?

 • Lượt xem: 119 (View) | Ngày tạo 19-05-2020 08:28
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Biết thời gian sạc đầy pin iPhone 6S trong bao lâu sẽ giúp người dùng nắm bắt tình trạng pin điện thoại, từ đó có thể đưa ra cách sạc phù hợp cho iPhone 6S của mình.Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp người dùng nắm bắt tất cả những tác nhân ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của pin, qua đó giúp tăng tuổi thọ smartphone.

Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S trong bao lâu tốt nhất?


"iPhone 6S" là "bản nâng cấp so với iPhone 6, ra mắt năm 2015". Trong đó, Apple tập trung cải thiện hiệu suất, nhưng rất khó hiểu vì dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1.715 mAh, nhỏ hơn thỏi pin 1.810 của người tiền nhiệm.Theo các chuyên gia, thời gian sạc đầy pin iPhone 6S vào khoảng 2 giờ đồng hồ, tăng từ 0-100% dung lượng và cho phép dùng trong khoảng 8 tiếng với các thao tác hỗn hợp. Bạn cũng không cần cắm sạc 8 tiếng trong 3 lần đầu tiên khi mới mua vì Apple trang bị công nghệ pin Lithium tiên tiến.
 


Biết thời gian sạc đầy pin iPhone 6S trong bao lâu sẽ giúp người dùng nắm bắt tình trạng pin điện thoại, từ đó có thể đưa ra cách sạc phù hợp cho iPhone 6S của mình.Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp người dùng nắm bắt tất cả những tác nhân ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của pin, qua đó giúp tăng tuổi thọ smartphone. 


Thời gian sạc đầy pin iPhone 6S trong bao lâu tốt nhất?


Hình 1: Thời gian sạc pin iPhone 6S đầy vào khoảng 2 tiếng
 

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian sạc đầy iPhone 6S


 • Nếu biết iPhone 6S sạc trong bao lâu thì đầy, mọi người sẽ tự hỏi vì sao điện thoại của mình lại không được như vậy. Đó là do có nhiều nguyên nhân tác động tới tốc độ sạc.
 • Chất lượng pin sau khi sử dụng sẽ giảm dần, vì thế mà thời gian sạc tăng lên. Đồng thời, nếu bạn sạc bằng cách cắm qua cổng USB máy tính thì sẽ lâu hơn do nguồn điện yếu so với điện lưới. Loại sạc cũng ảnh hưởng tới thời gian sạc vì nếu là hàng bán trôi nổi trên thị trường, dễ xảy ra tình trạng giắc cắm bị chập làm hao điện.
   


 

Hình 2: Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian sạc đầy iPhone 6S

Những lưu ý khi sạc iPhone 6S


 • Muốn thời gian sạc đầy iPhone 6S, bạn có thể dùng củ sạc của iPad. Đảm bảo đặt điện thoại ở nơi khô ráo, tránh nguồn tỏa nhiệt vì ngay trong quá trình sạc, smartphone cũng đã khá nóng rồi.
 • Tốt nhất không nên vừa sạc iPhone 6S vừa nghe máy hay làm bất kỳ tác vụ gì. Thay vào đó, bạn có thể chuyển điện thoại sang chế độ máy bay hoặc tắt nguồn.
 • Đừng để thiết bị cạn hết năng lượng mới cắm sạc vì ngoài việc thời gian sạc đầy iPhone 6S sẽ lâu hơn thì nó cũng tác động không nhỏ tới cấu trúc bên trong. Tốt nhất sạc làm nhiều lần thay vì một lần.
   


 

Hình 3: Những lưu ý khi sạc iPhone 6S
 

"iPhone 6S" là "bản nâng cấp so với iPhone 6, ra mắt năm 2015". Trong đó, Apple tập trung cải thiện hiệu suất, nhưng rất khó hiểu vì dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1.715 mAh, nhỏ hơn thỏi pin 1.810 của người tiền nhiệm.Theo các chuyên gia, thời gian sạc đầy pin iPhone 6S vào khoảng 2 giờ đồng hồ, tăng từ 0-100% dung lượng và cho phép dùng trong khoảng 8 tiếng với các thao tác hỗn hợp. Bạn cũng không cần cắm sạc 8 tiếng trong 3 lần đầu tiên khi mới mua vì Apple trang bị công nghệ pin Lithium tiên tiến.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

thời gian sạc pin iphone 6 plus iphone 6 sạc bao lâu thì đầy thời gian sử dụng pin iphone 6 iphone 5 sạc bao lâu thì đầy pin iphone 6 dùng được bao lâu cách sạc pin iphone 6s pin iphone 6 nhanh hết pin iphone 6 giá bao nhiêu

Quảng Cáo Google Adwords