vietads
quảng cáo trên facebook

Tìm Hiểu Về Màn Hình Viền Cong 2.5D Là Gì?

  • Lượt xem: 106 (View) | Ngày tạo 07-08-2017 10:32
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Đối với những chiếc điện thoại có công nghệ màn hình 2.5D phần viền màn hình được làm cong tràn xuống với cạnh bên nên tạo được sự liền mạch, trơn tru khi vuốt tay từ màn hình xuống cạnh, từ đó tạo nên sự thoải mái, không bị cấn tay khi cầm nắm.

 

Màn hình viền cong 2.5D là gì?


Màn hình 2.5D là "phần viền màn hình được làm cong tràn xuống với cạnh bên nên tạo được sự liền mạch, trơn tru khi vuốt tay từ màn hình xuống cạnh, từ đó tạo nên sự thoải mái, không bị cấn tay khi cầm nắm". Hiện nay trên những chiếc SMARTPHONE, bạn sẽ được nghe đến công nghệ màn hình viền cong 2.5D, vậy 2.5D là gì?, có tác dụng và lợi ích như thế nào cho sản phẩm, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.
 

Màn hình viền cong 2.5D là gì?
 

Hình 1: Màn hình viền cong 2.5D là gì?
 

Lợi ích của màn hình viền con 2.5D là gì?


Ngoài tính năng giúp thoải mái khi cầm tay, màn hình viền cong còn có khả năng bắt sáng khá đẹp mắt, đối với các màn hình thường bạn sẽ không thể cảm nhận được vẻ đẹp rất riêng này.Hình ảnh như được nổi lên, tạo sự hút mắt người nhìn rất tốt.

 

Hiện nay trên các dòng smartphone có 3 loại màn hình đó là màn hình thường, màn hình 2.5D và 3D. Riêng với viền cong 3D hiện nay chỉ mới được xuất hiện trên các siêu phẩm như Galaxy S6 Edge hay Galaxy S7 Edge mới nhất.
 

Màn hình viền cong 2.5D là gì?
 

Hình 2: Lợi ích của màn hình viền con 2.5D là gì?

 

 

Điện thoại có màn hình viền cong 2.5D?


Ở các dòng điện thoại mới ngày nay, nhất là trên các dòng tầm trung và cao cấp, bạn sẽ dễ dàng được nhìn thấy công nghệ màn hình mới này, vừa giúp thiết bị đẹp hơn và còn giúp tăng giá trị cho sản phẩm. Dòng điện thoại Oppo hay Samsung là 2 hãng có nhiều mẫu điện thoại nổi tiếng sử dụng công nghệ màn hình 2.5D.

 

Màn hình viền con 2.5D là gì?
 

Hình 3: Điện thoại có màn hình viền cong 2.5D?
 

Kết Luận: Dòng điện thoại mới ngày nay, nhất là trên các dòng tầm trung và cao cấp, bạn sẽ dễ dàng được nhìn thấy công nghệ màn hình mới này, vừa giúp thiết bị đẹp hơn và còn giúp tăng giá trị cho sản phẩm. Dòng điện thoại Oppo hay Samsung là 2 hãng có nhiều mẫu điện thoại nổi tiếng sử dụng công nghệ màn hình 2.5D.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Quảng Cáo Google Adwords