vietads
quảng cáo trên facebook

Tivi QLED Là Gì? Tìm Hiểu Về Tivi QLED Là Gì?

  • Lượt xem: 111 (View) | Ngày tạo 02-08-2017 10:49
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Samsung vừa trình làng một siêu phẩm công nghệ mới là dòng tivi QLED, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong cuộc đua nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như màu sắc trên tivi.


Tivi QLED là gì?


"Tivi QLED" là "một dòng sản phẩm cao cấp của Samsung vẫn là tivi sử dụng đèn nền LED thông thường như các dòng tivi khác đang có trên thị trường, nhưng được thêm một lớp nền chấm lượng tử, giúp tăng độ sáng và khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời"
 

Samsung vừa trình làng một siêu phẩm công nghệ mới là dòng tivi QLED, đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong cuộc đua nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như màu sắc trên tivi. Lớp nền chấm lượng tử này được cấu thành từ rất nhiều các hạt siêu nhỏ (đường kính 2 - 10 nano mét), mỗi chấm cho khả năng hiển thị màu sắc riêng biệt và chính xác.
 

Ví dụ như các tivi thông thường sử dụng đèn nền LED khi phát ra hình ảnh màu đỏ có thể một số điểm trên tivi có màu cam, tuy nhiên với hàng nghìn chấm lượng tử siêu nhỏ, từng cấp độ màu sẽ được thể hiện rõ nét, cho ra những hình ảnh với màu sắc chính xác hơn, độ tương phản rõ ràng hơn.

 

Tivi QLED là gì?
 

Hình 1: Tivi QLED là gì?
 

Những ưu điểm nổi trội của tivi màn hình QLED 


Độ sáng vượt trội, màu sắc chính xác hơn.
 

Các chấm lượng tử trên màn hình QLED tăng độ sáng vượt trội từ 1.500 đến 2.000 nit (đơn vị đo độ sáng) gần gấp đôi so với tivi thông thường. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa các cấp độ màu sắc từ màu đỏ đến màu cam, từ xanh đậm đến xanh nhạt. Độ tương phản vì thế cũng được tăng lên, mang đến những hình ảnh cực kỳ rõ nét. QLED có thể truyền tải hình ảnh với nhiều cấp độ màu sắc ấn tượng.
 

Tivi QLED là gì?
 

Hình 2: Những ưu điểm nổi trội của tivi màn hình QLED
 

Màu sắc hình ảnh giống nhau từ mọi góc nhìn


Cùng với đó, công nghệ Chấm lượng tử mới cũng sẽ cải thiện góc nhìn của tivi, hứa hẹn mang đến hiệu ứng màu sắc và độ sáng được bảo toàn ở mọi vị trí, là điểm mà các tivi thông thường khó lòng làm được.

Tivi QLED là gì?

 
Hình 3: Màu sắc vẫn giữ được độ tươi tắn dù không phải góc nhìn chính diện
 
 
Kết Luận: "Tivi QLED" là "một dòng sản phẩm cao cấp của Samsung vẫn là tivi sử dụng đèn nền LED thông thường như các dòng tivi khác đang có trên thị trường, nhưng được thêm một lớp nền chấm lượng tử, giúp tăng độ sáng và khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời".

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

tivi oled là gì tivi qled là gì qled tv là gì tivi oled sony tivi oled samsung màn hình qled là gì công nghệ qled là gì tivi oled 4k gia tivi oled samsung

Quảng Cáo Google Adwords